1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

 • Khắc Phục Bệnh Viêm Nha Chu Ở Đâu Tốt?

  Khắc Phục Bệnh Viêm Nha Chu Ở Đâu Tốt?

  Các bạn nào đã có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình nên khắc phục bệnh viêm nha chu ở đâu là tốt và đảm bảo nhất? Mình cảm ơn các bạn rất nhiều.
 • Nơi Nào Nhổ Răng Sâu Là Tốt Nhất?

  Nơi Nào Nhổ Răng Sâu Là Tốt Nhất?

  Hi các bạn! có bạn có thể cho mình hỏi một vấn đề được không ạ, đó là nơi nào nhổ răng sâu là tốt nhất? Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì có thể tư vấn giúp mình nhé.
 • Nha Khoa Làm Mặt Dán Laminate Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

  Nha Khoa Làm Mặt Dán Laminate Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

  mình đang có ý định làm mặt dán sứ để khắc phục màu răng và giúp răng không bị mẻ nữa, nhưng mình không biết nhiều nha khoa. Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp mình nha khoa nào làm mặt dán Laminate sứ tốt.
 • Nên Trám Răng Ở Nha Khoa Nào Là Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Nên Trám Răng Ở Nha Khoa Nào Là Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Em thấy trám răng thẩm mỹ có thể khắc phục được tình trạng răng thưa nhưng không biết nên đến đâu để làm hết, các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp em nên trám răng ở nha khoa nào là đảm bảo an toàn nhất ạ?
 • Chữa Trị Tủy Nha Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Chữa Trị Tủy Nha Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Mình chẳng biết phải chữ trị tủy nha ở đâu là tốt nhất hiện nay nữa vì trước giờ cũng chưa từng đi làm răng bao giờ. Hy vọng cả nhà đã có ai từng làm răng tồi thì tư vấn sớm giúp mình với.
 • Nha Sĩ Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất Hiện Nay?

  Nha Sĩ Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất Hiện Nay?

  Mình rất muốn đi tẩy trắng răng vì hàm răng của mình không được trắng và ố vàng khá nhiều nên nhìn rất không được thẩm mỹ. Không biết cả nhà đã có ai đã từng tẩy trắng răng thì có thể chia sẻ kinh nghiệm cho mình biết nha sĩ nào tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay không ạ?
 • Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Mẹ của mình bị mất răng khá nhiều nên mẹ mình muốn làm hàm tháo lắp để ăn nhai cho dễ hơn, nhưng mà trước giờ mình không rành về nha khoa lắm nên không biết phải dẫn mẹ đến đâu để làm. Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi có thể chỉ giúp mình làm hàm tháo lắp ở đâu là tốt nhất không?
 • Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

  Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

  Mình có tìm hiểu thì thấy phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giải quyết được tình trạng răng của mình, nhưng lại không biết nha khoa nào hết nên bạn nào đã từng làm răng sứ rồi thì có thể chỉ giúp mình nha khoa nào bọc răng sứ tốt nhất hiện nay không ạ?
 • Trồng Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Trồng Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Chỗ mình nhổ răng lại không có dịch vụ trồng răng sứ này nên mình đang tìm hiểu một số nơi để thực hiện, không biết bạn nào đã từng trồng răng sứ rồi thì có thể tư vấn giúp mình nên trồng răng sứ ở đâu là tốt nhất không ạ? Mình cám ơn các bạn rất nhiều.
 • Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Các bạn ơi! Bạn nào đã từng trồng răng Implant rồi có thể tư vấn cho mình biết trồng răng Implant ở đâu là tốt nhất hiện nay không? Vì hiện tại răng của bà mình đã rụng gần hết rồi lúc đầu định làm hàm giả tháo lắp cho bà nhưng nghe nói nó không sử dụng được lâu nên nhà mình quyết định trồng răng Implant cho bà.
 • Niềng Răng Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Niềng Răng Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Mình không có đi đến nha khoa nhiều nên không biết được nha khoa niềng răng ở đâu là tốt nhất tại TP.HCM này hết, không biết bạn nào đã từng niềng răng rồi hoặc biết bác sĩ nào tốt thì có thể giới thiệu và tư vấn giúp mình được không?
 • Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất ?

  Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất ?

  Hàm răng của mình bị hô rất nhiều, mình có đi khám bác sĩ ở bệnh viện rồi thì bác sĩ nói là phải tiến hành phẫu thuật mới có thể điều trị triệt để nên mình muốn nhờ cả nhà có ai biết được địa chỉ phẫu thuật hàm ở đâu là tốt và an toàn nhất thì chia sẻ giúp mình với. Mình cám ơn rất nhiều.
 • Nha Khoa Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

  Nha Khoa Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

  Nha Khoa Đông Nam được rất được nhiều người nói tốt, không biết sự thật có đúng như vậy không, bạn nào đã từng làm răng sứ thẩm mỹ ở đây rồi thì có thể cho mình biết có nên làm răng sứ ở đây không?
 • Nha Khoa Đông Nam Ở Quận Phú Nhuận Có Tốt Không?

  Nha Khoa Đông Nam Ở Quận Phú Nhuận Có Tốt Không?

  Tôi có tìm hiểu thì được biết phương pháp tẩy trắng răng có thể giúp răng trắng sáng lên, tôi cũng thấy Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận được quảng cáo rất nhiều. Bạn nào đã từng có kinh nghiệm tẩy trắng rồi thì có thể chia sẻ với tôi Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận có tốt không?
 • Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Bạn nào đã từng làm răng bên Nha Khoa Đông Nam này rồi thì có thể cho mình hỏi Nha Khoa Đông Nam có tốt không? Dịch vụ như thế nào? Các bạn chia sẻ với mình nha.
 • [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Làm Răng Giả Tháo Lắp Tại TPHCM

  [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Làm Răng Giả Tháo Lắp Tại TPHCM

  Bài viết top 5 nha khoa làm răng giả tháo lắp tại TPHCM sẽ tổng hợp nhận xét, đánh giá về toàn bộ các nha khoa tại TPHCM và đưa ra các gợi ý nha khoa có dịch vụ làm răng giả tháo lắp tốt nhất hiện nay.
 • [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tại TPHCM

  [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tại TPHCM

  Bài viết top 5 nha khoa trồng răng sứ tại TPHCM sẽ tổng hợp nhận xét, đánh giá về toàn bộ các nha khoa tại TPHCM và đưa ra các gợi ý nha khoa có dịch vụ trồng răng sứ tốt nhất hiện nay.
 • [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Chỉnh Nha - Niềng Răng Tại TPHCM

  [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Chỉnh Nha - Niềng Răng Tại TPHCM

  Bài viết top 5 nha khoa chỉnh nha, niềng răng tại TPHCM sẽ tổng hợp nhận xét, đánh giá về toàn bộ các nha khoa tại TPHCM và đưa ra các gợi ý nha khoa có dịch vụ chỉnh nha, niềng răng tốt nhất hiện nay.
 • [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Điều Trị Tủy Răng Tại TPHCM

  [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Điều Trị Tủy Răng Tại TPHCM

  Bài viết top 5 nha khoa điều trị tuỷ răng tại TPHCM sẽ tổng hợp nhận xét, đánh giá về toàn bộ các nha khoa tại TPHCM và đưa ra các gợi ý nha khoa có dịch vụ điều trị tuỷ răng tốt nhất hiện nay.
 • [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Cấy Implant Tại TPHCM

  [REVIEW] Top 5 Nha Khoa Cấy Implant Tại TPHCM

  Bài viết top 5 nha khoa cấy implant tại TPHCM sẽ tổng hợp các nhận xét, đánh giá về toàn bộ nha khoa tại TPHCM và đưa ra các gợi ý nha khoa có dịch vụ cấy ghép implant tốt nhất hiện nay.