1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Trồng Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Chỗ mình nhổ răng lại không có dịch vụ trồng răng sứ này nên mình đang tìm hiểu một số nơi để thực hiện, không biết bạn nào đã từng trồng răng sứ rồi thì có thể tư vấn giúp mình nên trồng răng sứ ở đâu là tốt nhất không ạ? Mình cám ơn các bạn rất nhiều.

 Trồng Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất -1

Trồng Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Câu hỏi:

Chào các bạn! Mình bị mất 1 răng cửa do phải nhổ bỏ vì sâu răng nặng hồi tháng trước, bây giờ mình đang muốn trồng răng sứ cho chiếc răng bị mất này để phục hồi tính thẩm mỹ chứ để như vậy hoài nhìn rất kỳ. Nhưng mà chỗ mình nhổ răng lại không có dịch vụ trồng răng sứ này nên mình đang tìm hiểu một số nơi để thực hiện, không biết bạn nào đã từng trồng răng sứ rồi thì có thể tư vấn giúp mình nên trồng răng sứ ở đâu là tốt nhất không ạ? Mình cám ơn các bạn rất nhiều.

(hiennguyen…@hotmail.com.vn)

Chào bạn, mình nghĩ việc trồng răng sứ này bạn có thể tham khảo ở một số bệnh viện lớn như răng hàm mặt, bệnh viện Nguyễn Tri Phương hay bệnh viện nào có khoa răng hàm mặt ý, vì dù sao làm ở bệnh viện vẫn thấy yên tâm hơn.

(ngocloan…@gmail.com)

Mình có biết Nha Khoa Đông Nam trồng răng sứ rất tốt đó bạn hiennguyen, nếu có thời gian bạn nên ghé đó để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ ở nha khoa này.

(truongviet…@gmail.com)

Theo mình biết thì bây giờ có nhiều nha khoa lắm, bạn thấy nha khoa nào lớn và có tiếng một chút thì ghé đó để tham khảo thử, nếu thấy nha khoa nào làm bạn hài lòng thì mình cứ thực hiện chứ mà nói tìm nha khoa trồng răng sứ tốt nhất cũng rất khó.

(phuongdinh…@yahoo.com)

Không biết các bạn nghĩ sao chứ mình thấy ở bệnh viện rất là khó chịu, không bao giờ mình muốn vào bệnh viện để khám đâu vì thái độ bác sĩ rất không vui. Mình thường làm răng ở Nha Khoa Đông Nam bên đường Nguyễn Kiệm, theo ý kiến của mình thì làm ở đây rất tốt, bác sĩ tay nghề cao mà lại thân thiện nữa, nên nếu bạn muốn tìm nha khoa tốt nhất thì có thể ghé đây xem sao.

(hannguyen…@yahoo.com)

Mình cũng trồng răng sứ bên Nha Khoa Đông Nam rồi, do mình bị mất răng nhai mà không đủ tiền trồng răng Implant nên phải trồng răng sứ thôi. Ở Đông Nam rất tốt, rất hợp với ý thích của mình, bác sĩ thì giỏi, vui vẻ, phòng khám thì khang trang, sạch sẽ nữa. Đến đây làm đều rất thoải mái, không phải chờ đợi lâu.

(huyentrang…@gmail.com)

Bạn ơi, sao bạn không trồng răng Implant phục hồi răng mất mà lại trồng răng sứ? Mình nghĩ nếu có điều kiện thì nên chọn phương pháp trồng răng Implant là tốt nhất đó bạn vì trồng răng Implant sẽ không phải mài răng như răng sứ, mà tuổi thọ nó còn vĩnh viễn nữa, trong khi trồng răng sứ bạn sẽ phải làm lại lần nữa, vừa mất thời gian lại vừa tốn nhiều tiền hơn.

(ngoclan…@hotmail.com.vn)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

Nguồn: Danh Sách Nha Khoa

Các tin khác