1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Nha Khoa Đông Nam Ở Quận Phú Nhuận Có Tốt Không?

Tôi có tìm hiểu thì được biết phương pháp tẩy trắng răng có thể giúp răng trắng sáng lên, tôi cũng thấy Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận được quảng cáo rất nhiều. Bạn nào đã từng có kinh nghiệm tẩy trắng rồi thì có thể chia sẻ với tôi Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận có tốt không?

Nha Khoa Đông Nam Ở Quận Phú Nhuận Có Tốt Không -1 

NHA KHOA ĐÔNG NAM

 Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

 Tư vấn (24/7): 1900.7141

 Hotline: 0972.411.411

Nha Khoa Đông Nam Ở Quận Phú Nhuận Có Tốt Không?

Câu hỏi:

Chào mọi người, tôi là nữ, công việc của tôi khá bận rộn và phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng mà răng của tôi lại bị ố vàng nên tôi cảm thấy khá ngại ngùng khi nói chuyện với mọi người. Tôi có tìm hiểu thì được biết phương pháp tẩy trắng răng có thể giúp răng trắng sáng lên, tôi cũng thấy Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận được quảng cáo rất nhiều, nhưng tôi cũng lo lắng không biết chất lượng có tốt thật sự như là quảng cáo hay không. Bạn nào đã từng có kinh nghiệm tẩy trắng rồi thì có thể chia sẻ với tôi Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận có tốt không? Cám ơn các bạn rất nhiều.

Nha Khoa Đông Nam Ở Quận Phú Nhuận Có Tốt Không -2
(ngocly…@hotmail.com.vn)

Nha Khoa Đông Nam ở gần nhà em nè, không biết chất lượng như thế nào nhưng thấy đông khách lắm, lúc nào đi ngang cũng thấy xe máy, ô tô đậu đầy sân luôn.

(huynhmom…@gamil.com)

Mình cũng đang muốn tẩy trắng răng ở Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận vì được đứa bạn giới thiệu, thấy nó tẩy cũng đẹp lắm, răng trắng hơn hẳn, nghe nó nói tẩy bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại lắm, lại không bị ê nhức gì cả. Bạn nào có thêm thông tin thì chia sẻ mình với nha.

(thientung…@gmail.com)

Tôi ở ngoài Bắc, đợt công tác vừa rồi có dịp vào TP.HCM thì cũng ghé qua Nha Khoa Đông Nam để tẩy trắng răng vì tôi thấy các bạn review rất tốt. Do công việc và thói quen nên tôi uống nhiều cà phê và trà nên răng nhanh ố màu lắm, tẩy trắng xong nhìn răng trắng sáng và đẹp hẳn ra, tẩy trắng răng ở Đông Nam được miễn phí cạo vôi răng và đánh bóng, còn được tặng kèm máng và thuốc tẩy trắng duy trì tại nhà nữa, tiện cả đôi đường.

(trungit…@yahoo.com)

Tẩy trắng răng thì mình chưa thử, nhưng mình hay đến đây cạo vôi răng, bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp, tư vấn rất tận tâm nha. Mình thấy nhiều bạn đến đây để tẩy trắng lắm, thấy chiếu đèn gì đó vào răng nữa, mình cũng đang định hôm nào tẩy trắng cho răng đẹp hơn đây.

(tranghyy…@gmail.com)

Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận thì rất tốt rồi, các bạn đến đây làm răng thì cứ yên tâm đi, mình cũng đã làm rất nhiều dịch vụ ở đây rồi. Bác sĩ thì rất chuyên nghiệp, mấy chị nhân viên thì dễ thương lắm, thân thiện nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, nói chung là không chê được.

(nguyenxinh…@hotmail.com.vn)

Lần tẩy trắng răng trước mình làm ở nha khoa khác, tẩy xong chẳng ưng ý chút nào, màu răng cũng không trắng giống như mình muốn mà bác sĩ điều trị thì giống như làm cho xong ah, tức không chịu được. Xong bạn mình có chỉ mình qua Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận này để làm lại, lúc đầu do mình nói mình vừa mới tẩy trắng xong, bác sĩ không cho mình tẩy nữa, kêu đợi 1 tháng sau rồi tẩy lại để đừng hại men răng. Tháng sau mình quay lại tẩy, phải công nhận tẩy xong răng mình trắng hẳn lên, mà còn bóng nữa, đúng y như mong muốn của mình, tẩy xong còn được tặng máng và thuốc duy trì tại nhà. Bác sĩ thì dễ thương, tận tâm nên các bạn cứ yên tâm, muốn làm răng thì cứ đến Nha Khoa Đông Nam là tốt nhất rồi.

minhhien…@yahoo.com) 

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác