1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Nha Khoa Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

Nha Khoa Đông Nam được rất được nhiều người nói tốt, không biết sự thật có đúng như vậy không, bạn nào đã từng làm răng sứ thẩm mỹ ở đây rồi thì có thể cho mình biết có nên làm răng sứ ở đây không?

 Nha Khoa Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không? -1

Nha Khoa Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

Câu hỏi:

Hàm răng của mình bị khấp khểnh, đặc biệt là hàm trên nhìn rất không đẹp, mình đang có ý định phục hình răng sứ thẩm mỹ lại cho răng nhưng mình đang lo lắng không biết nên tìm nha khoa làm răng sứ nào tốt và uy tín. Mình có tìm hiểu trên mạng thì thấy Nha Khoa Đông Nam được rất được nhiều người nói tốt, không biết sự thật có đúng như vậy không, bạn nào đã từng làm răng sứ thẩm mỹ ở đây rồi thì có thể cho mình biết có nên làm răng sứ ở đây không? Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm có tốt không? Mình cám ơn rất nhiều.

Nha Khoa Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không? -2

(minhdat…@yahoo.com)

Mình cũng thấy Nha Khoa Đông Nam quảng cáo rất nhiều, được nhiều người nhắc tới lắm nhưng không biết chất lượng dịch vụ như thế nào? Giá cả ra sao?

(tungtin…@yahoo.com)

Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm là chuyên về làm răng sứ phục hình thẩm mỹ rồi bạn minhdat, nên bạn đừng lo lắng quá. Mình cũng làm răng sứ ở đây rồi, vì hàm trên của mình hơi hô ra ngoài nên định niềng răng, mình đến khám thì bác sĩ nói có thể phục hình sứ để chỉnh nha mà không cần niềng răng lâu và mất thời gian. Làm răng sứ xong thì răng của mình nhìn đẹp hơn rất nhiều, không còn bị hô như trước nữa, mà việc cắn thức ăn cũng tốt hơn nhiều.

(mailan…@gmail.com)

Mình cũng đã từng làm răng sứ ở Đông Nam rồi, phục hình sứ xong thì hàm răng nhìn khác liền, hàm răng bị nhiễm màu kháng sinh của mình đẹp hơn rất nhiều. Bác sĩ điều trị ở Nha Khoa Đông Nam thì rất nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao nữa, lúc mài răng mà mình không hề thấy đau gì hết. Bạn cứ đến trực tiếp để bác sĩ khám răng trước đi, nếu bạn thấy ok thì làm tiếp, không thì cũng không có vấn đề gì đâu bạn.

(trungtin…@hotmail.com.vn)

Mình cũng đang cần thông tin về Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm để đến làm răng đây, mình thấy nha khoa này quảng cáo rất nhiều, nhưng chất lượng thì có đúng như vậy không nên mình cũng còn phân vân chưa biết sao.

(ninhduong…@gmail.com)

Làm răng sứ ở Nha Khoa Đông Nam là đúng địa chỉ rồi đó các bạn, ở đây là chuyên phục hình răng sứ thẩm mỹ và cấy ghép Implant mà. Đợt rồi mình bị sâu răng làm viêm tủy, đau quá định nhổ răng nhưng bác sĩ kêu giữ lại và bọc sứ. Răng mình bọc sứ xong nhìn y như răng thật luôn, ăn uống thì thoải mái mà không sự bị bong tróc gì hết. Tay nghề bác sĩ thì khỏi nói, ai cũng có nhiều năm kinh nghiệm hết rồi nên bạn nào cần làm sứ thì cứ yên tâm.

(danglong…@yahoo.com)

Đúng đó, muốn làm răng sứ thì đến Nha Khoa Đông Nam là tốt nhất rồi, chị mình cũng làm 2 hàm răng sứ ở đây, nhìn đẹp tự nhiên như răng thật, mà răng sứ lại trắng bóng nữa, thích lắm.

(hongdao…@gmail.com)

Mình làm răng sứ ở chỗ khác nhưng không vừa ý gì hết, sửa đi sửa lại nhiều lần vẫn không hài lòng chút nào, thậm chí là răng sứ bị rớt ra ngoài luôn. Cũng mai là có đứa bạn dẫn đến Nha Khoa Đông Nam để làm lại răng, đợt này thì đúng như mong muốn của mình rồi. Bởi vậy các bạn cần làm răng thì nên tìm cho mình địa chỉ nha khoa nào uy tín và tốt nhất để làm, tránh để mất nhiều tiền và thời gian giống mình thì khổ lắm.

(ngoclinh…@yahoo.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Đông Nam Ở Quận Phú Nhuận Có Tốt Không?

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác