1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Mẹ của mình bị mất răng khá nhiều nên mẹ mình muốn làm hàm tháo lắp để ăn nhai cho dễ hơn, nhưng mà trước giờ mình không rành về nha khoa lắm nên không biết phải dẫn mẹ đến đâu để làm. Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi có thể chỉ giúp mình làm hàm tháo lắp ở đâu là tốt nhất không?

 Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất -1

Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Câu hỏi:

Các bạn ơi, các bạn có thể giúp mình việc này không ạ. Mẹ của mình bị mất răng khá nhiều nên mẹ mình muốn làm hàm tháo lắp để ăn nhai cho dễ hơn, nhưng mà trước giờ mình không rành về nha khoa lắm nên không biết phải dẫn mẹ đến đâu để làm. Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi có thể chỉ giúp mình làm hàm tháo lắp ở đâu là tốt nhất không? Mình cám ơn các bạn rất nhiều.

(thienhoa…@gmail.com)

Bạn thienhoa có thể dẫn mẹ bạn đến bệnh viện Răng Hàm Mặt ở quận 5 để làm hàm tháo lắp cũng được đó, bên đó mình thấy là bệnh viện chuyên về răng miệng nên chắc sẽ khá tốt đó.

(hunglam…@gmail.com)

Theo mình thì bạn nên đưa mẹ bạn đến Nha Khoa Đông Nam để làm cũng được, mình có so sánh giá làm răng bên đây rẻ hơn so với ở bệnh viện, mà dịch vụ lại tốt hơn, không phải chờ đợi lâu mà bác sĩ tay nghề cũng rất giỏi nữa. Mình mỗi lần đến đây làm răng đều thấy nhiều người đến để trồng lại răng mất đó bạn.

(thuonghoai…@hotmail.com.vn)

Sao bạn thienhoa không khuyên mẹ bạn nên trồng răng Implant đi, trồng răng Implant có thể giữ được lâu hơn, không bị tiêu xương hàm trong khi làm hàm tháo lắp sau một thời gian cũng sẽ phải làm lại hà, mà hàm tháo lắp nhìn cũng không được tự nhiên như răng Implant đâu.

(thyhoang…@yahoo.com)

Trồng răng Implant là sao vậy bạn thyhoang, mình chỉ biết mỗi phương pháp hàm tháo lắp thôi nên mới có ý định làm cho mẹ đó.

(thienhoa…@gmail.com)

Trồng răng Implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, nó là một phương pháp tiểu phẫu để cấy ghép mộ trụ Implant vào xương hàm chỗ bị mất răng để thay thế cho chân răng bị mất, sau khi vết thương lành, xương hàm và trụ Implant cũng được tích hợp chặt chẽ vào nhau thì bác sĩ mới lên răng sứ để hoàn thành. Bạn thienhoa có thể lên mạng tìm hiểu thêm về phương pháp này, có rất nhiều thông tin bổ ích lắm đó bạn.

(haivk…@hotmail.com.vn)

Đúng rồi bạn ơi, nếu điều kiện cho phép bạn nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant đi, bạn cứ đến địa chỉ Nha Khoa Đông Nam ở 411 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận để bác sĩ ở đó thăm khám, kiểm tra cẩn thận và tư vấn cụ thể từng phương pháp trồng răng cho bạn hiểu rõ hơn. Địa chỉ nha khoa này rất nổi tiếng đó, có đầy đủ dịch vụ làm răng từ trồng răng Implant tới hàm tháo lắp luôn mà giá cả rất phải chăng nên bạn cứ yên tâm nha.

(tuyenpham…@gmail.com)

Mình cũng có biết đến Nha Khoa Đông Nam ở gần nhà mình nè, mặc dù chưa ghé làm bao giờ nhưng mà thấy khách đông lắm, chắc là nha khoa rất tốt nên mới được nhiều người ủng hộ như vậy.

(minhtam…@gmail.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

Nguồn: Danh Sách Nha Khoa

Các tin khác