1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Niềng Răng Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Mình không có đi đến nha khoa nhiều nên không biết được nha khoa niềng răng ở đâu là tốt nhất tại TP.HCM này hết, không biết bạn nào đã từng niềng răng rồi hoặc biết bác sĩ nào tốt thì có thể giới thiệu và tư vấn giúp mình được không?

 Niềng Răng Ở Đâu Là Tốt Nhất -1

Niềng Răng Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Câu hỏi:

Chào các bạn! Mình có hàm răng trên bị thưa và hàm dưới có vài cái răng mọc lộn xộn, lệch lạc không đúng vị trí với nhau, bây giờ mình muốn đi niềng răng để chỉnh nha lại hàm răng của mình cho đẹp hơn, nhưng mà vì mình không có đi đến nha khoa nhiều nên không biết được nha khoa niềng răng ở đâu là tốt nhất tại TP.HCM này hết, không biết bạn nào đã từng niềng răng rồi hoặc biết bác sĩ nào tốt thì có thể giới thiệu và tư vấn giúp mình được không? Mình cám ơn các bạn rất nhiều.

Niềng Răng Ở Đâu Là Tốt Nhất -2

(maitruong…@gmail.com)

Sao bạn không vào những bệnh viện lớn có khoa răng hàm mặt để thực hiện nhỉ, mình thấy trong bệnh viện cũng tốt mà.

(ngoctrinh…@gmail.com)

Mình cũng đang ở TP.HCM và cũng đang tìm một nha khoa nào uy tín để niềng răng vì hàm răng của mình bị hô do răng cửa mọc chìa ra ngoài, bạn nào có biết nha khoa nào tốt thì chia sẻ luôn với mình nhé.

(minhtrang…@yahoo.com)

Mình thì chưa đi niềng răng bao giờ nhưng mình hay đi cạo vôi và khám răng tại Nha Khoa Đông Nam bên quận Phú Nhuận ah bạn vì gần nhà, mình thấy bên đó cũng có rất nhiều người đến niềng răng, mình có hỏi thăm thì mọi người đều nói bác sĩ niềng răng tốt lắm, nếu có thời gian thì bạn có thể qua Đông Nam để tham khảo trước xem sao.

(linhnguyenn…@hotmail.com.vn)

Theo mình thì bạn có thể vào bệnh viện răng hàm mặt Tp.HCM để làm đi, ở đây có thể bác sĩ sẽ chuyên nghiệp hơn so với những nha khoa tư nhân bên ngoài.

(thienhung…@hotmail.com.vn)

Bạn thienhung nghĩ vậy cũng không chính xác đâu, đâu phải cứ ở bệnh viện là chuyên nghiệp hay bác sĩ sẽ giỏi hơn những nha khoa khác đâu, mình thì thấy đa số bệnh viện làm việc rất thiếu trách nhiệm, trong khi đó mình phải chờ đợi lâu mà thái độ của bác sĩ thì làm mình rất khó chịu nữa.

(honghoa…@gmail.com)

Mình có đứa em đang niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam nè bạn, chỉ mới vừa niềng được khoảng vài tháng thôi mà chắc còn lâu lắm mới xong, mình thấy bác sĩ điều trị hình như là bác sĩ trưởng tại nha khoa luôn, bác sĩ tư vấn rất rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám lại thoải mái, mấy anh chị ở đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp nữa. Có gì bạn vào trang web nhakhoadongnam.com để tìm hiểu thêm xem sao.

(tuyetmai…@yahoo.com)

Bạn tuyetmai ơi, có thể cho mình xin địa chỉ của Nha Khoa Đông Nam ở đâu không? Mình thấy có nhiều bạn cmt tốt về nha khoa này quá nên muốn qua đây để khám và tư vấn thử.

(maitruong…@gmail.com)

Địa chỉ của Nha Khoa Đông Nam nè bạn: 411 Nguyễn Kiệm, p.9, Q.Phú Nhuận, mình nghe em mình nói ở đây bác sĩ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, nên bạn cứ đến đây đi, nếu thấy hợp ý thì mình làm, còn không làm cũng không có vấn đề gì đâu.

(tuyetmai…@yahoo.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất ?

Nguồn: Danh Sách Nha Khoa

Các tin khác