1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

Mình có tìm hiểu thì thấy phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giải quyết được tình trạng răng của mình, nhưng lại không biết nha khoa nào hết nên bạn nào đã từng làm răng sứ rồi thì có thể chỉ giúp mình nha khoa nào bọc răng sứ tốt nhất hiện nay không ạ?

 Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay -1

Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

Câu hỏi:

Các bạn ơi! Mấy chiếc răng của mình có kích thước không đều nhau, có cái thì quá nhỏ còn có cái thì quá lớn nhìn rất xấu, mình có tìm hiểu nhiều thông tin điều trị thì thấy phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giải quyết được tình trạng răng của mình, nhưng mà trước giờ mình không biết nha khoa nào hết nên bạn nào đã từng làm răng sứ rồi thì có thể chỉ giúp mình nha khoa nào bọc răng sứ tốt nhất hiện nay không ạ? Mình cám ơn các bạn rất nhiều.

Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay -2

(xuantruong…@hotmail.com.vn)

Bạn ơi, theo mình biết thì bây giờ hầu như nha khoa nào cũng có dịch vụ bọc răng sứ hết đó, bạn có thể chọn nha khoa nào lớn lớn xíu rồi vào đó thăm khám, tư vấn xem sao. Nếu bạn thấy nha khoa nào tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn thi bạn chọn nha khoa đó thôi.

(mailinh…@hotmail.com.vn)

Mình có bọc răng sứ bên Nha Khoa Đông Nam rồi nè bạn ơi, đợt trước răng mình bị hư 3 cái do sâu với viêm tủy nên ghé bên Đông Nam để điều trị, theo mình thì bên đây bác sĩ có tay nghề cao, làm răng sứ nhìn giống với răng thật vậy đó, tự nhiên lắm nên không ai biết mình đang mang răng sứ hết, đã vậy đến đây làm thì mọi người đều rất vui vẻ và thân thiện, thoải mái lắm. Bạn xuantruong có thể đến đây thử coi sao.

(linhnhi…@gmail.com)

Bọc răng sứ hay làm răng gì mình cũng đều qua bệnh viện răng hàm mặt hết ah, mặc dù bên đó đông người, chờ đợi lâu, thái độ của bác sĩ y tá cũng không tốt nhưng mình nghĩ làm ở đó cho chắc ăn, có vấn đề gì thì giải quyết cũng được hơn.

(thanhtruc…@yahoo.com)

Mình thì không biết bọc răng sứ sao, nhưng mình cũng thường ghé Nha Khoa Đông Nam để làm răng vì gần nhà và gia đình mình cũng quen với bác sĩ bên đó, làm răng ở đây rất tốt, bác sĩ làm thì nhẹ nhàng, không đau, ai cũng vui vẻ, thoải mái hết nên mình rất thích. Mỗi lần đến đây thì mình thấy rất nhiều bạn đến để làm răng sứ, trẻ có mà người lớn tuổi cũng có. Mình nghe mọi người nói ở Đông Nam là chuyên về phục hình răng sứ và cấy ghép Implant đó nên chắc các bạn nào có nhu cầu thì có thể qua đây khám trước xem sao.

(huynhsang…@gmail.com)

Theo mình thì mình thấy làm răng sứ hay dịch vụ nào liên quan đến răng thì cứ đến thẳng bệnh viện lớn là chắc ăn nhất. Nhà mình nhổ răng hay làm gì cũng vào bệnh viện cả.

(huynhdong…@yahoo.com)

Đúng như mấy bạn kia có nói đó xuantruong, bạn muốn bọc răng sứ thì cứ đến thẳng Nha Khoa Đông Nam đi, chỗ này là chuyên về bọc răng sứ luôn. Bác sĩ thì giỏi, nhiệt tình, vui vẻ, phòng khám thoải mái sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì khỏi chê luôn. Mình đã làm 2 hàm sứ ở Đông Nam rồi, rất hài lòng với kết quả luôn, làm gần 1 năm mà ăn nhai rất tốt, không cần kiêng cử gì hết đó.

(huynhthanh…@gmail.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Trồng Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Nguồn: Danh Sách Nha Khoa

Các tin khác