1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Nha Sĩ Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất Hiện Nay?

Mình rất muốn đi tẩy trắng răng vì hàm răng của mình không được trắng và ố vàng khá nhiều nên nhìn rất không được thẩm mỹ. Không biết cả nhà đã có ai đã từng tẩy trắng răng thì có thể chia sẻ kinh nghiệm cho mình biết nha sĩ nào tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay không ạ?

 Nha Sĩ Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất Hiện Nay -1

Nha Sĩ Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất Hiện Nay?

Câu hỏi:

Chào cả nhà, hiện tại mình rất muốn đi tẩy trắng răng vì hàm răng của mình không được trắng và ố vàng khá nhiều nên nhìn rất không được thẩm mỹ. Không biết cả nhà đã có ai đã từng tẩy trắng răng thì có thể chia sẻ kinh nghiệm cho mình biết nha sĩ nào tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay không ạ? Mình cám ơn rất nhiều.

(minhhoang…@hotmail.com.vn)

Theo mình được biết thì việc làm trắng này cũng khá đơn giản và hầu như bác sĩ nào cũng có hết, bạn có thể đến nha khoa nào gần nhà có dịch vụ tẩy trắng răng này để làm cũng được.

(hinhhuan…@gmail.com)

Mình tẩy trắng răng ở nha khoa Đông Nam rồi nè bạn, ở bên đây nổi tiếng về thẩm mỹ răng hàm mặt lắm nên bạn cứ yên tâm, mình tẩy khoảng 1 tiếng là thấy răng trắng lên rất nhiều rồi, mà cảm giác cũng không có đau nhức hay ê buốt như nhiều người nói đâu.

(hilego…@gmail.com)

Không biết bạn muốn làm trắng răng ở tại nha khoa hay là làm máng tẩy để tẩy trắng răng tại nhà vậy bạn?

(luannguyen…@yahoo.com)

Bạn hinhuan nói vậy cũng không chính xác đâu, tẩy trắng răng cũng cần phải được thực hiện đúng quá trình , thuốc cũng phải đúng nguồn gốc rõ ràng nếu không thì tẩy trắng vẫn có thể xảy ra nhiều biến chứng lắm, làm không tốt nó có thể gây tương tác đến nướu với men răng của bạn đó.

(hoanghai…@yahoo.com)

Nghe nói bên nha sĩ Đông Nam có công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom hiện đại lắm, không biết kết quả như thế nào nữa.

(minhtrung…@yahoo.com)

làm trắng răng ở bác sĩ Đông Nam thì an toàn kết quả tốt lắm nên Anh chị em cứ yên ổn tâm, kết quả tẩy trắng sẽ đổi thay từ 1 – 2 tông, mà thuốc ở đây được lấy từ trong hợp có xuất sứ rõ ràng, thao tác làm không bị ê buốt gì hết.

(thuanh…@hotmail.com.vn)

Bạn có thể đến nha khoa Cống Quỳnh hay 2000 gì đó, mình thấy mấy chỗ đó cũng có dịch vụ này nhưng không biết kết quả như thế nào. bạn có thể đến tham khảo thử nếu hợp ý thì làm.

(kimnguyen…@gmail.com)

Mình cũng thấy tẩy trắng răng ở bác sĩ Đông Nam rất tốt, kết quả trắng như y muốn của mình mà còn được tặng thêm máng và thuốc làm trắng để duy trì màu tại nhà, mình tẩy được hơn 6 tháng rồi mà màu vẫn còn giữ nguyên, răng không bị ố vàng lại nên rất thích. Cách phục vụ tại bác sĩ cũng rất tốt, rất chuyên nghiệp nữa đó.

(tieuyen…@hotmail.com.vn)

Đúng rồi đó mấy bạn, mình cũng tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom tại nha khoa Đông Nam rồi, bác sĩ thì làm nhẹ nhàng, được cạo vôi răng miễn phí trước khi tẩy nữa, tẩy xong lại còn được tặng máng duy trì tại nhà rất tiện lợi luôn. Dịch vụ thì khỏi chê rồi nên các bạn cứ yên tâm ghé đây nhé.

(marvinhuynh…@yahoo.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Nguồn: Danh Sách Nha Khoa

Các tin khác