1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất ?

Hàm răng của mình bị hô rất nhiều, mình có đi khám bác sĩ ở bệnh viện rồi thì bác sĩ nói là phải tiến hành phẫu thuật mới có thể điều trị triệt để nên mình muốn nhờ cả nhà có ai biết được địa chỉ phẫu thuật hàm ở đâu là tốt và an toàn nhất thì chia sẻ giúp mình với. Mình cám ơn rất nhiều.

 Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất -1

Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất?

Câu hỏi:

Chào cả nhà! Vì hàm răng của mình bị hô rất nhiều, mình có đi khám bác sĩ ở bệnh viện rồi thì bác sĩ nói là phải tiến hành phẫu thuật mới có thể điều trị triệt để được vì mình bị hô do xương hàm phát triển quá mức. Nhưng mình lại không muốn điều trị ở bệnh viện vì thời gian chờ đợi lâu mà cách làm việc của bác sĩ lại không tốt, nên mình muốn nhờ cả nhà có ai biết được địa chỉ phẫu thuật hàm ở đâu là tốt và an toàn nhất thì chia sẻ giúp mình với. Mình cám ơn rất nhiều.

Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất -2

(minhdao…@hotmail.com.vn)

Bạn ơi, mình nghĩ bạn đã đến khám ở bệnh viện rồi thì nên điều trị ở đó luôn cho tiện lơi, mặc dù ở bệnh viện thì khó chịu vì thái độ của bác sĩ y tá thiệt nhưng ở đó người ta cũng có chuyên môn cao, an toàn hơn những nha khoa bên ngoài.

(caolong…@gmail.com)

Thật ra không phải cứ bác sĩ trong bệnh viện là tay nghề cao đâu bạn caolong, mình thấy ở nhiều nha khoa tư nhân bên ngoài vậy chứ bác sĩ giỏi rất nhiều, ai cũng có kinh nghiệm hết ah nên nhiều khi sẽ an toàn hơn nhiều so với bệnh viện.

(loanle…@gmail.com)

Bạn minhdao ơi, mình biết Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận rất tốt đó bạn, mình cũng bị hô nhưng hô do răng nên chỉ bọc răng sứ để điều trị thôi, nhưng mình thấy có nhiều bạn đến để phẫu thuật hàm lắm, có bạn đến để tái khám thì mình thấy rất bình thường luôn, không hề biết là bạn đó lúc trước bị hô luôn đó. Mình nghĩ bạn nên đến đây để khám và điều trị là tốt nhất đó.

(haiminh…@yahoo.com)

Theo ý kiến của mình thì mấy cái phẫu thuật này nên làm ở bệnh viện cho an toàn mấy bạn ơi.

(tranngoc…@yahoo.com)

Mình cũng đang thắc mắc không biết phẫu thuật hàm ở đâu là tốt nhất đây, răng mình bị móm khá nhiều nhìn rất xấu, mình cũng tìm hiểu nhiều về phương pháp phẫu thuật hàm này đây. Theo mình thấy thì Nha Khoa Đông Nam, bệnh viện răng hàm mặt… là 2 chỗ tương đối nhất nhưng mình vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn chỗ nào cho chắc ăn.

(thuongmiu…@gmail.com)

Bạn muốn phẫu thuật hàm thì nên đến Nha Khoa Đông Nam nha bạn ơi, mình đã từng phẫu thuật hàm chỉnh nha cho hàm răng bị mọc lộn xộn của mình. Bác sĩ Dũng trưởng khoa ở đây là người trực tiếp phẫu thuật luôn, bác sĩ có tay nghề tốt lắm, lại có nhiều năm kinh nghiệm nữa. Gia đình mình biết đến bác sĩ từ lâu lắm rồi nên rất an tâm khi lựa chọn Đông Nam để phẫu thuật đó, nên bạn nào muốn phẫu thuật hàm thì cứ yên tâm đến đây nha, đảm bảo an toàn mà kết quả đúng như muốn của mình luôn.

(diemnguyen…@hotmail.com.vn)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

Nguồn: Danh Sách Nha Khoa

Các tin khác