1
Tư vấn Online?

Đánh Giá Nha Khoa

 • Nhổ Răng Và Trồng Răng Implant Trong Vòng 3 Tuần

  Nhổ Răng Và Trồng Răng Implant Trong Vòng 3 Tuần

  Lúc tôi chia sẻ thời gian trồng Implant trong 3 tuần thì nhiều người bảo tôi nói xạo vì họ tốn thời gian gần 4 tháng. Vì vậy hôm nay tôi viết bài này để chia sẻ một số vấn đề cho mọi người được rõ nhé.
 • Review - Bí quyết rút ngắn thời gian Trồng Implant

  Review - Bí quyết rút ngắn thời gian Trồng Implant

  Xin chào mọi người, đang vui quá là vui khi vừa mới trồng cái Implant răng cửa xong nên mình cũng muốn chia sẻ với mọi người vài điều. Nhiều người bảo trồng Implant mất 2-3 tháng thì mình chỉ mất có 3 tuần thôi.
 • Trồng răng Implant tiết kiệm chi phí rất nhiều

  Trồng răng Implant tiết kiệm chi phí rất nhiều

  Cho đến nay, hơn 1 năm nhìn lại quãng thời gian mất răng của mẹ đã qua. Mình mới thấy mình quyết định rất đúng đắn khi phục hình Implant lại răng mất cho mẹ thay vì các phương pháp truyền thống khác.
 • Chịu trống răng 1 tháng để kiếm tiền Trồng Implant

  Chịu trống răng 1 tháng để kiếm tiền Trồng Implant

  Mọi người có ai như em không. Nhổ răng xong để trống hơn 1 tháng chỉ để chờ lãnh lương rồi đi trồng Implant. Lúc đó em có đủ tiền làm cầu răng sứ nhưng không làm bởi vì em sợ mài răng sẽ mất thêm răng nữa.
 • Kinh Nghiệm Từng Trải - Mất Răng Đau Hơn Trồng Răng Implant

  Kinh Nghiệm Từng Trải - Mất Răng Đau Hơn Trồng Răng Implant

  Nhiều người trên diễn đàn đều quan tâm đến vấn đề trồng răng Implant có đau không nên tôi xin chia sẻ là không quá đau, riêng tôi cấy 12 trụ thì chỉ bị ê ê 3 ngày là khỏi. Lúc không có răng để nhai thì đó mới là nỗi đau lớn nhất.
 • Nỗi khổ cô gái 28 tuổi bị hiểu lầm là U40 do mất răng hàm

  Nỗi khổ cô gái 28 tuổi bị hiểu lầm là U40 do mất răng hàm

  Do lúc trước mình vệ răng răng miệng không đúng cách nên răng bị sâu, viêm tủy nặng. Dần dần mất tới 6 cái răng hàm dưới, tính cả 2 bên khi mới 21 tuổi. Nói ra thật ngại vì mình mất răng sớm như vậy. Lúc đó tính mình cũng xuề xòa, không quan trọng hình thức nên cứ để như vậy mà không trồng lại vì răng khuất ở trong cũng chẳng ai biết.
 • Bí mật về “CAO THỦ” nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đông Nam

  Bí mật về “CAO THỦ” nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đông Nam

  Xin chào mọi người, hôm nay tròn 1 tuần kể từ ngày mình nhổ răng khôn và hoàn toàn ăn uống bình thường nên trong bài viết này mình xin kể lại quá trình, cảm xúc thật của mình sau khi đã nhổ đi 2 chiếc răng khôn “to” nhất quả đất này đây.
 • Trồng răng implant trước khi bị tiêu xương

  Trồng răng implant trước khi bị tiêu xương

  Bác sĩ nói nếu trường hợp mất răng không bị tiêu xương thì sau khi đặt trụ, tùy cơ địa tích hợp mà 1-3 tháng sau là có thể gắn răng sứ ở trên rồi. Riêng trường hợp của tôi mất răng 6 năm, xương bị tiêu đi nhiều nên tôi đã 4 tháng rồi tôi vẫn chưa xong, đau đớn nhiều hơn. Nhưng cũng may tìm được nha khoa tốt, bác sĩ giỏi nên không có biến chứng gì, lại được hỗ trợ miễn phí ghép xương nên đỡ chi phí bớt phần nào.
 • Review - Quyền Năng Của Niềng Răng

  Review - Quyền Năng Của Niềng Răng

  Nếu bạn hỏi “Niềng răng đau kinh khủng lắm hả?”. Tôi sẽ trả lời rằng: Không hề đâu nha, nó chỉ đau từ từ, hơi tê tê theo từng đợt thôi. Chứ nếu đau kinh khủng thì làm sao mình sống sót qua được 3 năm niềng răng. Hì. Nếu các bạn quan tâm, hãy lắng nghe kinh nghiệm của mình. Bây giờ mình 21 tuổi và đã niềng răng được 6 tháng.
 • Làm Sao Nhận Biết Được Nha Khoa Làm Răng Nào Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Làm Sao Nhận Biết Được Nha Khoa Làm Răng Nào Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Làm sao nhận biết được nha khoa làm răng nào là tốt nhất hiện nay để mọi người có được sự lựa chọn nha khoa cho mình khi có nhu cầu.
 • Khắc Phục Bệnh Viêm Nha Chu Ở Đâu Tốt?

  Khắc Phục Bệnh Viêm Nha Chu Ở Đâu Tốt?

  Các bạn nào đã có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình nên khắc phục bệnh viêm nha chu ở đâu là tốt và đảm bảo nhất? Mình cảm ơn các bạn rất nhiều.
 • Nơi Nào Nhổ Răng Sâu Là Tốt Nhất?

  Nơi Nào Nhổ Răng Sâu Là Tốt Nhất?

  Hi các bạn! có bạn có thể cho mình hỏi một vấn đề được không ạ, đó là nơi nào nhổ răng sâu là tốt nhất? Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì có thể tư vấn giúp mình nhé.
 • Nha Khoa Làm Mặt Dán Laminate Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

  Nha Khoa Làm Mặt Dán Laminate Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

  mình đang có ý định làm mặt dán sứ để khắc phục màu răng và giúp răng không bị mẻ nữa, nhưng mình không biết nhiều nha khoa. Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp mình nha khoa nào làm mặt dán Laminate sứ tốt.
 • Nên Trám Răng Ở Nha Khoa Nào Là Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Nên Trám Răng Ở Nha Khoa Nào Là Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Em thấy trám răng thẩm mỹ có thể khắc phục được tình trạng răng thưa nhưng không biết nên đến đâu để làm hết, các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp em nên trám răng ở nha khoa nào là đảm bảo an toàn nhất ạ?
 • Chữa Trị Tủy Nha Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Chữa Trị Tủy Nha Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Mình chẳng biết phải chữ trị tủy nha ở đâu là tốt nhất hiện nay nữa vì trước giờ cũng chưa từng đi làm răng bao giờ. Hy vọng cả nhà đã có ai từng làm răng tồi thì tư vấn sớm giúp mình với.
 • Nha Sĩ Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất Hiện Nay?

  Nha Sĩ Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất Hiện Nay?

  Mình rất muốn đi tẩy trắng răng vì hàm răng của mình không được trắng và ố vàng khá nhiều nên nhìn rất không được thẩm mỹ. Không biết cả nhà đã có ai đã từng tẩy trắng răng thì có thể chia sẻ kinh nghiệm cho mình biết nha sĩ nào tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay không ạ?
 • Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Mẹ của mình bị mất răng khá nhiều nên mẹ mình muốn làm hàm tháo lắp để ăn nhai cho dễ hơn, nhưng mà trước giờ mình không rành về nha khoa lắm nên không biết phải dẫn mẹ đến đâu để làm. Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi có thể chỉ giúp mình làm hàm tháo lắp ở đâu là tốt nhất không?
 • Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

  Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

  Mình có tìm hiểu thì thấy phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giải quyết được tình trạng răng của mình, nhưng lại không biết nha khoa nào hết nên bạn nào đã từng làm răng sứ rồi thì có thể chỉ giúp mình nha khoa nào bọc răng sứ tốt nhất hiện nay không ạ?
 • Trồng Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Trồng Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Chỗ mình nhổ răng lại không có dịch vụ trồng răng sứ này nên mình đang tìm hiểu một số nơi để thực hiện, không biết bạn nào đã từng trồng răng sứ rồi thì có thể tư vấn giúp mình nên trồng răng sứ ở đâu là tốt nhất không ạ? Mình cám ơn các bạn rất nhiều.
 • Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Các bạn ơi! Bạn nào đã từng trồng răng Implant rồi có thể tư vấn cho mình biết trồng răng Implant ở đâu là tốt nhất hiện nay không? Vì hiện tại răng của bà mình đã rụng gần hết rồi lúc đầu định làm hàm giả tháo lắp cho bà nhưng nghe nói nó không sử dụng được lâu nên nhà mình quyết định trồng răng Implant cho bà.