1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

Các bạn ơi! Bạn nào đã từng trồng răng Implant rồi có thể tư vấn cho mình biết trồng răng Implant ở đâu là tốt nhất hiện nay không? Vì hiện tại răng của bà mình đã rụng gần hết rồi lúc đầu định làm hàm giả tháo lắp cho bà nhưng nghe nói nó không sử dụng được lâu nên nhà mình quyết định trồng răng Implant cho bà.

 Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất -1

Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

Câu hỏi:

Các bạn ơi! Bạn nào đã từng trồng răng Implant rồi có thể tư vấn cho mình biết trồng răng Implant ở đâu là tốt nhất hiện nay không? Vì hiện tại răng của bà mình đã rụng gần hết rồi, làm cho bà mình ăn uống rất khó khăn, lúc đầu định làm hàm giả tháo lắp cho bà nhưng nghe nói nó không sử dụng được lâu nên nhà mình quyết định trồng răng Implant cho bà. Nhưng mình thấy bây giờ nhiều nha khoa quá làm mình không biết được nha khoa nào tốt hết, nên bạn nào hay gia đình các bạn đã có ai trồng răng Implant rồi thì cho mình xin ý kiến với nha. Mình cảm ơn rất nhiều.

Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất -2

(caominhdat…@gmail.com)

Chào cháu! Cô vừa hoàn thành xong quá trình trồng răng Implant đây, cô trồng răng Implant ở Nha Khoa Đông Nam trên đường Nguyễn Kiệm. Cô thấy ở Đông Nam rất tốt, bác sĩ điều trị ai cũng có kinh nghiệm, phòng khám thì sạch sẽ, nhân viên rất nhiệt tình. Nếu có thể thì cháu nên dẫn bà đến đây để trồng răng Implant.

(thuyminh…@gmail.com)

Mình chưa từng trồng răng Implant nhưng nghe nói đây là phương pháp hiện đại nhất rồi, mình nghĩ phương pháp này có kỹ thuật chắc rất khó nên gia đình bạn nên đưa bà vào bệnh viện làm răng sẽ tốt hơn đó.

(ngocthach…@hotmail.com.vn)

Mình cũng đang có nhu cầu trồng răng Implant cho răng nhai của mình, mình cũng đã tìm hiểu một vài nơi nhưng chưa có nha khoa nào làm mình ưng ý hết, bạn nào có kinh nghiệm rồi thi chia sẻ thêm với mình nha.

(hongdang…@yahoo.com)

Kỹ thuật trồng răng Implant này tương đối khó, không phải nha khoa nào cũng làm được đâu bạn, hôm rồi mẹ mình vừa mới trồng răng Implant bên Nha Khoa Đông Nam xong nè, mẹ mình về khen bác sĩ bên đó rất nhiều. Mẹ nói bên đây khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí đó nên bạn có thể đưa bà đến khám thử xem sao, nếu bạn thấy được thì mình thực hiện thôi chứ cũng không mất mát gì hết.

(dieuhien…@yahoo.com)

Mình cũng thấy bạn ngocthach nói đúng đó, mấy cái phải tiểu phẩu hay gì đó nên vào bệnh viện cho chắc.

(haithien…@gmail.com)

Vô bệnh viện là mệt mỏi luôn đó, mình đưa ba mình vào bệnh viện răng hàm mặt làm răng rồi, đợi chờ mấy tiếng đồng hồ mới được vô khám, khám mà bác sĩ chỉ nói qua loa mấy cái là xong, mà thái độ lại không tốt gì khiến mình rất bực. Nếu muốn làm răng thì mình nghĩ nên tìm nha khoa bên ngoài nào tốt nhất là được.

(tanha…@yahoo.com)

Chào bạn! đợt rồi mình cũng vừa trồng răng Implant cho 2 chiếc răng cửa bị mất xong đây, chắc khoảng 1 tháng nữa là mình có thể lên răng sứ rồi. Mình cũng trồng răng ở Nha Khoa Đông Nam nè, bác sĩ Dũng trưởng khoa ở đây tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nữa, bác sĩ lại tận tình nên bạn cứ yên tâm đưa bà đến đây để bác sĩ thăm khám trước. Nếu không bạn cũng có thể vào trang web nhakhoadongnam.com để tham khảo thêm rồi quyết định.

(ngoctrinh…@hotmail.com.vn)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Niềng Răng Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Nguồn: Danh Sách Nha Khoa

Các tin khác