1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Nha Khoa Làm Mặt Dán Laminate Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

mình đang có ý định làm mặt dán sứ để khắc phục màu răng và giúp răng không bị mẻ nữa, nhưng mình không biết nhiều nha khoa. Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp mình nha khoa nào làm mặt dán Laminate sứ tốt.

Nha Khoa Làm Mặt Dán Laminate Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

Câu hỏi:

Hàm răng của mình không được đẹp, răng bị xỉn màu, men răng giữa những chiếc răng cũng không được đều màu như người ta, mà ngay ở cạnh mấy cái răng của mình rất dễ bị mẻ vỡ, chắc là do men răng của mình yếu quá nên dễ bị hư hại, mình đang có ý định làm mặt dán sứ để khắc phục màu răng và giúp răng không bị mẻ nữa, nhưng mình không biết nhiều nha khoa. Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp mình nha khoa nào làm mặt dán Laminate sứ tốt nhất hiện nay, mình cảm ơn rất nhiều ạ.

(thoatiny…@gmail.com)

Mình cũng nghe nói nhiều về phương pháp mặt dán sứ này, không biết nó với bọc răng sứ có khác nhau nhiều lắm không ạ? Nếu răng mình mọc lộn xộn có làm được mặt dán sứ không?

(thuhoai…@hotmail.com.vn)

Nếu bạn muốn làm mặt dán sứ Laminate tốt nhất thì có thể đến bệnh viện răng hàm mặt xem sao, mình thấy trong đó có nhiều dịch vụ làm răng thẩm mỹ lắm đo, có thể đến tham khảo.

(tienan…@hotmail.com.vm)

Mặt dán sử là một lớp sứ mỏng để dán bên ngoải bề mặt men răng thôi, còn bọc răng sứ là sử dụng răng giả bằng sứ giống hệt với thân răng thật để bọc lại nguyên chiếc răng cần phải phục hình. Thường thì phương pháp bọc răng sứ cần phải mài đi tỷ lệ răng nhiều hơn so với phương pháp làm mặt dán sứ. Như trường hợp của bạn thuhoai do răng mọc lộn xộn thì chỉ có thể khắc phục được bằng phương pháp bọc răng sứ thôi chứ mặt dán chỉ áp dụng cho những răng mọc đúng vị trí.

(thanhphuong…@gmail.com)

Theo mình biết thì về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ thì các bạn có nhu cầu nên đến Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận để làm, ai cũng nói ở đây làm sứ rất tốt, răng sau hi gắn sứ rất đẹp, ăn nhai tốt mà sứ lại không hề bị đổi màu. Bác sĩ ở đây tay nghề cao, làm không bị đau như nhiều nha khoa khác.

(dolehang…@yahoo.com)

Mình làm mặt dán sứ ở Nha Khoa Đông Nam rồi nè, đảm bảo đẹp và an toàn lắm đó bạn, mặt dán Laminate được pha màu theo mong muốn của mình, mà quá trình làm cũng rất nhanh, không bị đau hay ê buốt gì hết. Bác sĩ điều trị cũng rất tốt và chuyên nghiệp, làm xong có người gọi điện chăm sóc nên thấy rất vui đó.

(ledieu…@gmail.com)

Mình cũng nghe nói nhiều về Nha Khoa Đông Nam lắm, ai cũng khen nha khoa làm tốt, mấy cái dịch vụ làm răng thẩm mỹ thì đẹp và bền chắc nữa, nhưng không biết bạn nào có địa chỉ của nha khoa Đông Nam có thể cho mình xin được không?

(maituyen…@gmail.com)

Địac chỉ Nha Khoa Đông Nam là 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, ở đây khám và tư vấn đều hoàn toàn miễn phí hết nên các bạn cứ yên tâm nha thoải mái đến đây nha, không phải ngại gì hết.

(loale…@hitmail.com.vn)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nên Trám Răng Ở Nha Khoa Nào Là Đảm Bảo An Toàn Nhất?

Nguồn: Danh Sách Nha Khoa

Các tin khác