1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Nên Trám Răng Ở Nha Khoa Nào Là Đảm Bảo An Toàn Nhất?

Em thấy trám răng thẩm mỹ có thể khắc phục được tình trạng răng thưa nhưng không biết nên đến đâu để làm hết, các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp em nên trám răng ở nha khoa nào là đảm bảo an toàn nhất ạ?

Nên Trám Răng Ở Nha Khoa Nào Là Đảm Bảo An Toàn Nhất -1

Nên Trám Răng Ở Nha Khoa Nào Là Đảm Bảo An Toàn Nhất?

Câu hỏi:

Chào cả nhà, khoảng cách 2 răng cửa của em bị thưa hở kẻ nên nhìn không được thẩm mỹ, với lại khi ăn uống cũng khó khăn hơn do thức ăn bị nhét vào kẻ răng bị hở đó khiến em rất khó chịu. Em thấy trám răng thẩm mỹ có thể khắc phục được tình trạng răng thưa này nhưng  không biết nên đến đâu để làm hết, hy vọng các anh chị, các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp em nên trám răng ở nha khoa nào là đảm bảo an toàn nhất ạ? Em cám ơn cả nhà rất nhiều.

(linhtrung…@gmail.com)

Bạn ơi, nếu răng bị thưa thì mình nghĩ bạn nên bọc răng sứ đi, đừng trám răng vì độ bền của miếng trám sẽ không cao, bạn sử dụng được một thời gian ngắn là sẽ bị bong tróc liền do mình cắn đồ ăn thường xuyên, với lại miếng trám cũng dễ bị nhiễm màu thực phẩm nữa nên nó rất mất thẩm mỹ, còn bọc răng sứ thì bạn có thể sử dụng được vĩnh viễn luôn mà tính thẩm mỹ cũng cao hơn nhiều so với trám răng.

(chaukha…@hotmail.com.vn)

Mình nghĩ nếu bạn muốn trám răng thẩm mỹ cho răng thưa thì có thể đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận nha bạn, ở đây là chuyên về làm răng thẩm mỹ luôn nên bạn yên tâm, trám răng sẽ đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cao đúng như mong muốn của bạn đó.

(daitrang…@gmail.com)

Đúng rồi đó bạn, mình trám răng thưa ở Đông Nam rồi, mặc dù bác sĩ có kêu là nên làm răng sứ sẽ sử dụng được lâu dài hơn nhưng vì còn là sinh viên, chưa đủ tiền làm nên mình chỉ trám răng khắc phục tình trạng răng thưa tạm thời thôi, khi nào đủ tiền mình sẽ đến đây để làm răng sứ tiếp. Bác sĩ ở đây tay nghề cao, chuyên nghiệp nên bạn cứ yên tâm nhé, trám răng ở đây đảm bảo an toàn lắm.

(thaohuynh…@gmail.com)

Có thật Nha Khoa Đông Nam tốt không bạn? Mình cũng trám răng thưa nhưng làm ở nha khoa gần nhà, mới được 1 tháng mà miếng trám rớt mất tiêu rồi, trong khi thái độ bác sĩ làm mình rất khó chịu, đang muốn tìm nha khoa khác để thực hiện trám lại đây.

(xuantien…@yahoo.com)

Nha Khoa Đông Nam là nha khoa nổi tiếng từ trước giờ rồi bạn ơi, bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ tốt, cơ sở vật chất cũng hiện đại nữa, mình làm răng ở đây rồi, đảm bảo sẽ rất hợp ý với các bạn đó.

(huynhthinh…@yahoo.com)

Mình thì chỉ quen làm ở nha khoa gần nhà hoặc chạy sang bệnh viện răng hàm mặt để làm thôi, vì dù sao cũng cảm thấy làm ở bệnh viện an toàn hơn, có chuyện gì thì bệnh viện cũng chịu trách nhiệm cho mình hết.

(haituan…@gmail.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Chữa Trị Tủy Nha Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

Nguồn: Danh Sách Nha Khoa

Các tin khác