1
Tư vấn Online?

Review từ khách hàng

 • Nhổ Răng Và Trồng Răng Implant Trong Vòng 3 Tuần

  Nhổ Răng Và Trồng Răng Implant Trong Vòng 3 Tuần

  Lúc tôi chia sẻ thời gian trồng Implant trong 3 tuần thì nhiều người bảo tôi nói xạo vì họ tốn thời gian gần 4 tháng. Vì vậy hôm nay tôi viết bài này để chia sẻ một số vấn đề cho mọi người được rõ nhé.
 • Review - Bí quyết rút ngắn thời gian Trồng Implant

  Review - Bí quyết rút ngắn thời gian Trồng Implant

  Xin chào mọi người, đang vui quá là vui khi vừa mới trồng cái Implant răng cửa xong nên mình cũng muốn chia sẻ với mọi người vài điều. Nhiều người bảo trồng Implant mất 2-3 tháng thì mình chỉ mất có 3 tuần thôi.
 • Trồng răng Implant tiết kiệm chi phí rất nhiều

  Trồng răng Implant tiết kiệm chi phí rất nhiều

  Cho đến nay, hơn 1 năm nhìn lại quãng thời gian mất răng của mẹ đã qua. Mình mới thấy mình quyết định rất đúng đắn khi phục hình Implant lại răng mất cho mẹ thay vì các phương pháp truyền thống khác.
 • Chịu trống răng 1 tháng để kiếm tiền Trồng Implant

  Chịu trống răng 1 tháng để kiếm tiền Trồng Implant

  Mọi người có ai như em không. Nhổ răng xong để trống hơn 1 tháng chỉ để chờ lãnh lương rồi đi trồng Implant. Lúc đó em có đủ tiền làm cầu răng sứ nhưng không làm bởi vì em sợ mài răng sẽ mất thêm răng nữa.
 • Kinh Nghiệm Từng Trải - Mất Răng Đau Hơn Trồng Răng Implant

  Kinh Nghiệm Từng Trải - Mất Răng Đau Hơn Trồng Răng Implant

  Nhiều người trên diễn đàn đều quan tâm đến vấn đề trồng răng Implant có đau không nên tôi xin chia sẻ là không quá đau, riêng tôi cấy 12 trụ thì chỉ bị ê ê 3 ngày là khỏi. Lúc không có răng để nhai thì đó mới là nỗi đau lớn nhất.
 • Nỗi khổ cô gái 28 tuổi bị hiểu lầm là U40 do mất răng hàm

  Nỗi khổ cô gái 28 tuổi bị hiểu lầm là U40 do mất răng hàm

  Do lúc trước mình vệ răng răng miệng không đúng cách nên răng bị sâu, viêm tủy nặng. Dần dần mất tới 6 cái răng hàm dưới, tính cả 2 bên khi mới 21 tuổi. Nói ra thật ngại vì mình mất răng sớm như vậy. Lúc đó tính mình cũng xuề xòa, không quan trọng hình thức nên cứ để như vậy mà không trồng lại vì răng khuất ở trong cũng chẳng ai biết.
 • Bí mật về “CAO THỦ” nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đông Nam

  Bí mật về “CAO THỦ” nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đông Nam

  Xin chào mọi người, hôm nay tròn 1 tuần kể từ ngày mình nhổ răng khôn và hoàn toàn ăn uống bình thường nên trong bài viết này mình xin kể lại quá trình, cảm xúc thật của mình sau khi đã nhổ đi 2 chiếc răng khôn “to” nhất quả đất này đây.
 • Trồng răng implant trước khi bị tiêu xương

  Trồng răng implant trước khi bị tiêu xương

  Bác sĩ nói nếu trường hợp mất răng không bị tiêu xương thì sau khi đặt trụ, tùy cơ địa tích hợp mà 1-3 tháng sau là có thể gắn răng sứ ở trên rồi. Riêng trường hợp của tôi mất răng 6 năm, xương bị tiêu đi nhiều nên tôi đã 4 tháng rồi tôi vẫn chưa xong, đau đớn nhiều hơn. Nhưng cũng may tìm được nha khoa tốt, bác sĩ giỏi nên không có biến chứng gì, lại được hỗ trợ miễn phí ghép xương nên đỡ chi phí bớt phần nào.
 • Review - Quyền Năng Của Niềng Răng

  Review - Quyền Năng Của Niềng Răng

  Nếu bạn hỏi “Niềng răng đau kinh khủng lắm hả?”. Tôi sẽ trả lời rằng: Không hề đâu nha, nó chỉ đau từ từ, hơi tê tê theo từng đợt thôi. Chứ nếu đau kinh khủng thì làm sao mình sống sót qua được 3 năm niềng răng. Hì. Nếu các bạn quan tâm, hãy lắng nghe kinh nghiệm của mình. Bây giờ mình 21 tuổi và đã niềng răng được 6 tháng.