1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Nơi Nào Nhổ Răng Sâu Là Tốt Nhất?

Hi các bạn! có bạn có thể cho mình hỏi một vấn đề được không ạ, đó là nơi nào nhổ răng sâu là tốt nhất? Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì có thể tư vấn giúp mình nhé.

Nơi Nào Nhổ Răng Sâu Là Tốt Nhất

Nơi Nào Nhổ Răng Sâu Là Tốt Nhất?

Câu hỏi:

Hi các bạn! có bạn có thể cho mình hỏi một vấn đề được không ạ, đó là nơi nào nhổ răng sâu là tốt nhất? Vì ình có một chiếc răng hàm dưới bên tay trái bị sâu khá nặng, phần men răng bên ngoài cũng bị vỡ ra rất nhiều nên mình bị đau nhức và ăn nhai cũng khó khăn hơn. Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì có thể tư vấn giúp mình nhé.

(doantrinh…@gmail.com)

Nếu nói đến nhổ răng thì bạn có thể đến nha khoa nào cũng được mà bạn, mình thấy ở nha khoa nào cũng đều có dịch vụ này hết đó nên mình nghĩ nhổ răng cũng không quá khó khăn đâu.

(hoailieen…@yahoo.com)

Bạn ơi, răng bị sâu không nhất thiết phải nhổ bỏ đi đâu, vẫn có thể điều trị bảo tồn bằng cách bọc răng sứ được mà. Mình biết Nha Khoa Đông Nam là một địa chỉ nha khoa rất tốt đó, bạn nên sắp xếp thời gian đến đó để bác sĩ thăm khám trước rồi mới quyết định có nên nhổ hay không. Ở Nha Khoa Đông Nam được khám và tư vấn miễn phí nên bạn cư thoải mái tham khảo, không sao hết đó.

(hoangthuy…@gmail.com)

Mình chỉ biết mỗi phòng khám gần nhà bên khu Bàu Cát, tại bác sĩ này làm trong bệnh viện, mở phòng khám tư tại nhà ngoài giờ thôi. Nếu bạn cần thì mình có thể đưa địa chỉ cho bạn.

(minhtrung…@hotmail.com.vn)

Răng bị sâu mà bạn muốn nhổ thì nên ghé Nha Khoa Đông Nam nha bạn, nha khoa này rất nổi tiếng, có bác sĩ rất giỏi, dịch vụ tốt, với lại phòng khám rộng rãi, sạch sẽ. Mình thấy giá cả nhổ răng ở đây cũng rẻ hơn so với những nha khoa khác mà mình từng ghé làm răng.

(ngocty…@yahoo.com)

Theo mình việc nhổ răng thì bạn nên đến nha khoa nào tốt và uy tín một chút, không thì có thể vào bệnh viện để nhổ cũng được tại vì nhổ răng nếu không đúng cách và không đảm bảo tốt quá trình thì rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng mô răng.

(mailan…@yahoo.com)

Đúng rồi đó bạn, nhổ răng thì nên đến Nha Khoa Đông Nam nhé. Đảm bảo nhổ răng ở đây rất êm tay, không hề bị đau nhức giống như những chỗ khác, mà dịch vụ cũng rất chuyên nghiệp nữa. Nhổ răng ở đây đảm bảo tốt lắm nên bạn cứ yên tâm.

(phamhung…@gmail.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Làm Mặt Dán Laminate Sứ Tốt Nhất Hiện Nay?

Nguồn: Danh sách nha khoa

Các tin khác