1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Khu Vực TPHCM

Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

Bạn nào đã từng làm răng bên Nha Khoa Đông Nam này rồi thì có thể cho mình hỏi Nha Khoa Đông Nam có tốt không? Dịch vụ như thế nào? Các bạn chia sẻ với mình nha.

 Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không- 1

NHA KHOA ĐÔNG NAM

 Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

 Tư vấn (24/7): 1900.7141

 Hotline: 0972.411.411

Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

Câu hỏi:

Chào các bạn! Hiện tại mình đang có nhu cầu làm răng sứ và chăm sóc răng miệng định kỳ, mình có tìm hiểu nhiều thông tin thì thấy được Nha Khoa Đông Nam cũng rất nổi tiếng, lại ở gần khu nhà của mình. Bạn nào đã từng làm răng bên Nha Khoa Đông Nam này rồi thì có thể cho mình hỏi Nha Khoa Đông Nam có tốt không? Dịch vụ như thế nào? Các bạn chia sẻ với mình nha.

(hoangminh…@gmail.com)

* Mình cũng đã từng làm răng sứ bên Nha Khoa Đông Nam rồi đây, lúc trước răng của mình bị nhiễm màu kháng sinh nên cần làm răng sứ để phục hình lại răng. Phải công nhận là ở Đông Nam rất tốt nhé, cả tay nghề của sĩ và cách phục vụ đều rất tốt luôn, mình rất hài lòng. Bạn có thể đến đó để thăm khám trước rồi quyết định có làm không vẫn được mà.

(hoangdung…@gmail.com)

* Chào bạn, mình vừa mới cạo vôi răng và chăm sóc răng miệng tại Nha Khoa Đông Nam lúc hôm qua đây, vì thấy gần nhà nên ghé đây làm cho tiện, nhưng phải công nhận bác sĩ ở đây có tay nghề rất tốt, cạo vôi mà không hề đau giống như mấy chỗ lúc trước mình làm nên mình thấy rất thích, sẽ gắn bó với Nha Khoa Đông Nam lâu dài cho quá trình chăm sóc răng miệng định kỳ của mình.

(mailong…@hotmail.com.vn)

* Bạn chọn Nha Khoa Đông Nam để làm răng sứ là hoàn toàn chính xác đó bạn vì ở đây là chuyên về phục hình răng sứ luôn đó, bà chị mình vừa mới làm xong 2 hàm răng sứ HI-Zirconia ở đây, phải công nhận là rất đẹp luôn làm mình thích lắm, đang để dành tiền để đi làm răng sứ đây.

(huynhnhu…@gmail.com)

* Mình thì không rõ lắm về dịch vụ, nhưng mình hay chở mẹ mình đi làm răng ở Nha Khoa Đông Nam này thì thấy khách đông lắm, nghe mẹ mình nói bác sĩ làm răng tốt lắm, lại không bị đau nhiều như mấy chỗ khác, nên bạn có thể đến tham khảo xem sao.

(nhatminh…@hotmail.com.vn)

* Mình là khách hàng thường xuyên của Nha Khoa Đông Nam đây, cứ khoảng 2 – 3 tháng là mình đến chăm sóc răng miệng tại nha khoa 1 lần để bác sĩ cạo vôi răng và khám răng, mình cũng vừa mới trám hết 2 cái răng bị sâu hồi tuần rồi đây. Bạn hoangminh cứ yên tâm mà đến nha khoa để làm răng đi, đảm bảo bác sĩ ở đây tay nghề rất cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt nên bạn đừng lo.

(ngocha…@hotmail.com.vn)

Xem thêm bài viếtXem thêm: REVIEW Top 5 Nha Khoa Làm Răng Giả Tháo Lắp Tại TPHCM

Các tin khác