1
Tư vấn Online?

Trám Răng

 • Trám răng khi Mang Thai có nguy hiểm gì không?

  Trám răng khi Mang Thai có nguy hiểm gì không?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, hiện tại em đang mang thai tháng thứ 4 thì bị sâu răng rất đau nhức nên ăn uống chẳng ngon miệng. Bây giờ em muốn đến nha khoa để điều trị nhưng không biết trám răng khi mang thai có nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ giải đáp dùm. Em cảm ơn bác sĩ.” – Thu Lan (Quận 10, TPHCM)
 • LƯU Ý - Trám răng xong nên ăn gì và kiêng gì?

  LƯU Ý - Trám răng xong nên ăn gì và kiêng gì?

  Bên cạnh lựa chọn một địa chỉ trám răng uy tín có sử dụng công nghệ cao để duy trì độ bền chắc của miếng trám thì chế độ ăn uống và cách chăm sóc sau khi trám răng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề này. Vậy, trám răng xong nên ăn gì và kiêng gì để đạt hiệu quả lâu dài?
 • Phân Biệt Trám Răng Bằng Amalgam Và Composite

  Phân Biệt Trám Răng Bằng Amalgam Và Composite

  Để trám phục hình răng nguyên vẹn như cũ, hiện nay người bệnh có thể lựa chọn nhiều hình thức cũng như vật liệu trám trong đó trám composite và trám amalgam. Vậy phân biệt trám răng bằng amalgam và composite như thế nào?
 • Trám Răng Mất Thời Gian Bao Lâu

  Trám Răng Mất Thời Gian Bao Lâu

  Trám răng là phương pháp phổ biến và đơn giản nhất giúp khắc phục tình trạng răng bị sâu. Vậy trám răng mất thời gian bao lâu?! Khi thực hiện trám răng cần chăm sóc và vệ sinh răng miệng như thế nào?!
 • Sau Khi Trám Răng Bị Đau Hoặc Ê Buốt Là Do Đâu

  Sau Khi Trám Răng Bị Đau Hoặc Ê Buốt Là Do Đâu

  Trám răng là một trong những kỹ thuật không quá khó và phức tạp tại nha khoa nhưng điều quan trọng. Vậy sau khi trám răng bị đau hoặc ê buốt là sao đâu?! Cùng tìm hiểu để khắc phục tình trạng này nhé!
 • Trám Răng Xong Có Cần Phải Kiêng Cử

  Trám Răng Xong Có Cần Phải Kiêng Cử

  Trám răng là một phương pháp điều trị thông thường trong nha khoa, sử dụng vật liệu để trám lại lỗ sâu mà không hề gây cho bạn cảm giác đau hay khó chịu. Vậy trám răng xong có cần phải kiêng cử gì không?!
 • Trám Răng Có Bền Không

  Trám Răng Có Bền Không

  Khi răng bị mẻ, sứt, sâu răng mà không được trám răng kịp thời sẽ lan rộng hơn và phá hủy toàn bộ răng. Vậy trám răng có bền không?! Có giữ được sức khỏe răng miệng trong thời gian nào không?
 • Có Trám Răng Sứ Bị Bể Được Không

  Có Trám Răng Sứ Bị Bể Được Không

  Răng sứ được coi là chất liệu có độ bền chắc cao nhưng cũng có một số trường hợp răng bị bể sau khi bọc sứ. Vậy có trám răng sứ bị bể được không?! Làm cách nào để khắc phục tình trạng này?
 • Trám Răng Có Cần Chích Thuốc Tê

  Trám Răng Có Cần Chích Thuốc Tê

  Trong nhiều trường hợp trám răng là chỉ định bắt buộc và cần thiết với người bệnh. Vậy trám răng có gây ra đau nhức gì không? Và trám răng có cần chích thuốc tê không?
 • Trám Răng Bao Nhiêu Tiền

  Trám Răng Bao Nhiêu Tiền

  Trám răng là kỹ thuật phục hồi những chiếc răng bị sứt, mẻ nhẹ, răng sâu hoặc răng bị mục cần phải tiến hành để bảo tồn phần răng thật còn lại. trám răng khác nhau nên vấn đề trám răng bao nhiêu tiền sẽ khác nhau.
 • Trám Răng Có Làm Hôi Miệng Không

  Trám Răng Có Làm Hôi Miệng Không

  Trám răng là một phương pháp điều trị thông thường trong nha khoa, sử dụng vật liệu để trám lại lỗ sâu mà không gây đau hay khó chịu. Vậy trám răng có làm hôi miệng không?! Khi bị hôi miệng phải làm sao?
 • Trám Răng Có Chích Thuốc Tê Không

  Trám Răng Có Chích Thuốc Tê Không

  Trám răng là hình thức bổ sung men răng nhân tạo bằng cách làm sạch hết những vi khuẩn bám vào răng bằng hình thức cạo vôi hoặc lấy tủy răng… vậy để làm giảm cơn đau này khi trám răng có chính thuốc tê không?!
 • Trám Răng Bằng Chất Liệu Gì

  Trám Răng Bằng Chất Liệu Gì

  Trám răng là một cách để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng do các bệnh lý răng miệng như răng sâu, sứt, mẻ…Vậy trám răng bằng chất liệu gì?! Có những loại vật liệu trám răng nào?!
 • Trám Răng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không

  Trám Răng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không

  Khi mang thai việc trám răng có ảnh hưởng đến thai nhi không? Đây là câu hỏi mà nhiều mẹ bầu đặt ra khi trong giai đoạn cấn thai, đây không phải vấn đề hiếm gặp.
 • Trám Răng Bao Lâu Mới Được Ăn Uống Bình Thường

  Trám Răng Bao Lâu Mới Được Ăn Uống Bình Thường

  Trám răng là hình thức tác động lên răng để điều trị một số bệnh lý về răng miệng nên sẽ tránh những thương tổn trong quá trình ăn uống, giao tiếp… Vậy sau khi trám răng bao lâu mới được ăn?
 • Răng Thưa Có Trám Được Không

  Răng Thưa Có Trám Được Không

  Răng thưa ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, mà con ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng. Vậy răng thưa có trám được không?
 • Nên Trám Răng Khi Nào

  Nên Trám Răng Khi Nào

  Trám răng là một phương thức rất đơn giản nhưng hiệu quả để phòng ngừa và điều trị sâu răng cùng với một số bệnh lý răng miệng khác. Vậy nên trám răng khi nào?
 • Cách Chọn Nha Khoa Trám Răng Tốt Nhất

  Cách Chọn Nha Khoa Trám Răng Tốt Nhất

  Trám răng là một trong những thủ thuật điều trị nha khoa cơ bản, có tác dụng phục hồi thẫm mỹ và điều trị một số trường hợp hư tổn trên răng như sâu, răng mẻ, gãy…