1
Tư vấn Online?

LaBo Tại Hà Nội

Labo Sơn - 30 Đặng Trần Côn - Đống Đa - Hà Nội

Labo Sơn với trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm răng giả. Là một trong số ít những Công ty đầu tiên tại Việt Nam đầu tư đống bộ hệ thống sứ Cercon Zirconia.

labo sơn -1

Labo Sơn

Labo Sơn với trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm răng giả.

Là một trong số ít những Công ty đầu tiên tại Việt Nam đầu tư đống bộ hệ thống sứ Cercon Zirconia. Thông minh, hiện đại, sản xuất răng toàn sứ hoàn toàn tự động tạo ra các sản phẩm răng giả chất lượng cao nhất đáp ứng được hầu hết các đòi hỏi khắt khe về Răng giả.

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon – Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.

 labo sơn -2

Răng có độ bền cứng khả năng chịu lực nhai tốt, cải thiện màu sắc, hình dáng và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng.Cùng với yếu tố thẩm mỹ, khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình răng với sứ Cercon – Zirconia.

Phương pháp này giúp lớp men mềm tương tự như men răng thật, không mài mòn răng thật đối diện, và có đặc tính quang học như răng tự nhiên, tính thẩm mỹ cao. Điều này khiến người đối diện cũng không thể phát hiện ra khi giao tiếp, giúp nụ cười của bạn tự tin hơn.

Với tôn chỉ hoạt động: “Không chỉ là sứ giả” và sự đồng tâm phấn đấu, phát triển từ tập thể nhân viên, tin chắc rằng, trong thời gian tới, Labo Sơn ngày càng sẽ là người bạn đồng hành cùng tất cả Nha khoa tại Việt Nam

Địa chỉ: 30 Đặng Trần Côn - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 043 7320865 - 0913 23 1992

Email:ngoson68@gmail.com

Xem thêm bài viếtXem thêm: Giang Tien Labo - 30A Hạ Hồi, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm

~ Nha Khoa ~

Các tin khác