1
Tư vấn Online?

Review từ khách hàng

Nhổ Răng Và Trồng Răng Implant Trong Vòng 3 Tuần

Lúc tôi chia sẻ thời gian trồng Implant trong 3 tuần thì nhiều người bảo tôi nói xạo vì họ tốn thời gian gần 4 tháng. Vì vậy hôm nay tôi viết bài này để chia sẻ một số vấn đề cho mọi người được rõ nhé.

Nhổ Răng Và Trồng Răng Implant Trong Vòng 3 Tuần

❄ 2 răng cửa của tôi đã bọc sứ cách đây 15 năm, thời gian gần đây tôi cảm thấy nó nhức nhức và có đi khám thì bác sĩ bên Úc bảo răng gốc đã bị mục rồi. Phải nhổ và trồng Implant. Mọi người cũng biết làm răng ở Úc mắc gấp 2,3 lần ở Việt Nam nên tôi đặt vé máy bay về được 1 tháng. Và trước khi từ Úc bay về thì tôi đã tìm hiểu qua rất nhiều nha khoa để giải quyết được vấn đề thời gian của mình.

❄ Sau khi tham khảo qua nhiều nha khoa chuyên cấy Implant ở Việt Nam thì chỉ duy nhất Nha khoa Đông Nam là có thể giúp tôi trồng răng lại nhanh để kịp về lại Úc như dự định với loại trụ ETK Active.

❄ Nhưng tính tôi vốn cẩn thận, làm răng cũng liên quan đến sức khỏe của mình thì tôi có tham khảo qua những đánh giá của khách hàng ở đây trước chứ không phải thấy giải quyết được vấn đề của mình mà tôi không quan tâm tới chất lượng được.

❄ Tìm hiểu kĩ hơn thì thấy nhiều người trồng Implan ở Đông Nam lắm. Nha khoa này hoạt động hơn 14 năm rồi nên mọi người đều khen chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Nhiều người bảo ở đây bác sĩ làm răng mát tay lắm, rất nhẹ nhàng nên cũng ít đau khi hết thuốc tê.

❄ Tôi thì không tin nhiều vào quảng cáo, tôi nhìn nhận trên hiệu quả họ làm cho những khách hàng trước đó để đánh giá vì đó là cách khách quan nhất. Bởi vậy nghe tới đây tôi hoàn toàn tin tưởng nên gọi điện thoại qua đặt lịch trước.

❄ Tôi có kể qua vấn đề của mình thì cô tư vấn bảo bên Đông Nam có loại trụ cao cấp ETK Active với cấu tạo đặc biệt sẽ hỗ trợ tích hợp nhanh nên rút ngắn thời gian, chỉ có 2-3 tuần là lên răng được. Còn sử dụng các loại trụ truyền thống thì phải 2-3 tháng mới xong, mà nếu mất răng lâu năm xương hàm bị tiêu đi phải ghép thêm xương nữa thì 4-6 tháng mới hoàn tất. Bởi vậy mọi người hiểu vì sao rồi nhé.

❄ Cô tư vấn cũng dặn tôi trước là ráng chịu những vấn đề khó chịu cho tới khi về Việt Nam, tới Đông Nam rồi bác sĩ sẽ nhổ răng và đặt trụ cùng 1 lúc cho tôi luôn. Bác sĩ sẽ lợi dụng lúc nhổ răng, nướu đang mở thì đặt trụ luôn để không phải chịu đau 2 lần mà còn tiết kiệm được thời gian. Như vậy mới lên răng trong 3 tuần được. Còn nếu tôi không biết mà nhổ răng ở Úc trước thì phải đợi 4-5 tuần cho vết nhổ hồi phục thì mới có thể đặt trụ.

❄ Không biết người tư vấn có phải là bác sĩ không nhưng tôi thấy rành rỏi lắm. Nói chuyện lại dễ hiểu và tận tình nữa. Giải thích từng li từng tứng và còn dặn dò tôi kĩ càng nữa. Từ đầu tôi đã có ấn tượng tốt rồi.

❄ Và lúc tôi về Việt Nam thì đến khám theo lịch hẹn. Bác sĩ Dũng tầm 50 năm. Tuổi đời như vậy thì tuổi nghề cũng không ít. Do đó bác sĩ kinh nghiệm mà càng nhiều thì tôi lại càng thấy yên tâm. Người ta điều trị nhiều thì kiểu gì cũng xử lý được. Ngay cả việc nhổ răng và đặt trụ cùng 1 lúc cũng phải xử lý thật khéo, xương ổ răng không bị tổn thương thì mới làm được. Chứ nhổ răng bình thường thì quá dễ rồi.

❄ Sau khi bác khám và tư vấn xong xuôi hết thì tôi sẵn sàng đặt trụ luôn. Đầu tiên tôi được gây tê, sau đó bác làm gì thì tôi không cảm nhận được nữa. 40 phút là bảo bảo xong rồi và hỏi tôi có đau không. Do còn thuốc nên tôi cũng khá thoải mái.

Nhổ Răng Và Trồng Răng Implant Trong Vòng 3 Tuần 2

❄ Lúc về nhà hết thuốc tê rồi thì cảm giác nó cũng chỉ ê ê thôi, có sưng nhưng 3 ngày là khỏi. Trong quá trình chờ lên răng thì tôi có gắn răng tạm nên không bị trống răng. Và như sự tư vấn ban đầu thì sau 3 tuần tôi gắn răng sứ hoàn tất.

 Lúc làm thì đang có khuyến mãi 20% cho trụ ETK Active nên chỉ còn 22 triệu 1 trụ thôi, giá gốc tới 27 triệu lận. Và ở đây có một cái hay là tôi đã được tặng răng sứ 1 triệu trên trụ, nếu muốn đổi sang sứ khác thì được giảm. Tôi chọn sứ Zirconia 6 triệu thì chỉ trả 5 triệu thôi. Tổng chi phí của tôi hết 54 triệu.

=> Bởi vậy, ngày nay nha khoa cũng phát triển lắm. Trồng răng Implant muốn rút ngắn thời gian thì mọi người chọn trụ implant lên răng nhanh, được bác sĩ giỏi thực hiện và xương hàm chưa bị tiêu là được rồi.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Bí quyết rút ngăn thời gian cấy ghép Implant

Các tin khác