1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Thanh Xuân

Nha khoa Đặng Triệu Hùng - 33/69A Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Thanh Xuân

Tọa lạc tại số 33/69A Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Nha khoa Đặng Triệu Hùng là một trong những nha khoa chất lượng cao và uy tín tại Thanh Xuân.

Nha khoa Đặng Triệu Hùng -1

NHA KHOA ĐẶNG TRIỆU HÙNG

+ Địa chỉ: 33/69A Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0913517401

- Tọa lạc tại số 33/69A Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Nha khoa Đặng Triệu Hùng là một trong những nha khoa chất lượng cao và uy tín tại Thanh Xuân.

- Nha khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao như: chỉnh nha, cấy ghép implant, phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật tạo hình răng miệng, nha chu

Nha khoa Đặng Triệu Hùng -2

- Được đầu tư hiện đại và đồng bộ về cơ sở vật chất, từ nội thất, trang trí đến hệ thống phòng ốc, máy móc, thiết bị, kỹ thuật mang đến cho khách hàng cảm giác thật yên tâm khi đặt chân đến đây. Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, kiến thức chuyên sâu, nha khoa luôn là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có được một hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh như ý.

Nha khoa Đặng Triệu Hùng -3

- Toàn bộ các trang thiết bị khám, chữa răng đều được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của mỗi khách hàng.

- Nha khoa Đặng Triệu Hùng hân hạnh phục vụ!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Lê Hoa - 139 ngõ 46 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q.Thanh Xuân

 Nguồn: Nha Khoa Tốt

Các tin khác