1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha khoa Phú Gia - 24 Phú Gia, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ

Nha khoa Phú Gia chúng tôi đem đến cho Quý khách hàm răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí hợp lý.

Nha Khoa Phú Gia -1

NHA KHOA PHÚ GIA

+ Địa chỉ: 24 Phú Gia, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

+ Điện thoại: 0913359575

- Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ. Nha Khoa Phú Gia mang đến cho Quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động đến nay, Nha Khoa Phú Gia luôn khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực nha khoa hiện đại.

Nha Khoa Phú Gia -2

- Là Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ hàng đầu tại Quận Tây Hồ với các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao được tu nghiệp sau Đại học tại Hoa Kỳ, Châu Âu, các Kỹ thuật viên được đào tạo qua các khóa nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước, các chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm và đặc biệc với sự hợp tác của các bác sĩ bậc thầy trong ngành nha khoa tại Hoa Kỳ phối hợp điều trị và áp dụng các kỹ thuật nha khoa hiện đại tại Nha khoa Phú Gia.

- Chúng tôi đem đến cho Quý khách hàm răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí hợp lý.

Nha Khoa Phú Gia -3

- Chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng triệu bệnh nhân trên mọi miền đất nước và rất nhiều người nước ngoài gồm nhiều quốc tịch khác nhau trên thế giới với mong muốn đem lại nụ cười khỏe, đẹp cho mọi người.

- Nha Khoa Phú Gia trang bị các thiết bị nha khoa hiện đại, mở rộng hệ thống phòng khám, xây dựng hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Quốc tế, đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc y tế ân cần chu đáo nhằm phục vụ Quý khách theo phương châm:

TẬN TÂM – CHU ĐÁO – CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ

- Nha khoa Phú Gia hân hạnh đồng hành cùng nụ cười Việt!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Trịnh - 521 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Nguồn: Nha khoa tốt nhất

 
Các tin khác