1
Tư vấn Online?

Review từ khách hàng

Trồng răng Implant tiết kiệm chi phí rất nhiều

Cho đến nay, hơn 1 năm nhìn lại quãng thời gian mất răng của mẹ đã qua. Mình mới thấy mình quyết định rất đúng đắn khi phục hình Implant lại răng mất cho mẹ thay vì các phương pháp truyền thống khác.

trồng răng implant tiết kiệm chi phí

✤ Đây là những chia sẻ của mình về chủ đề trồng răng Implant giá cực tiết kiệm trên blog, qua đây hi vọng sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng này để thực hiện ở địa chỉ tốt với giá cực kỳ hời.

✤ Nguyên cớ dẫn tới việc mình quyết định làm lại răng cho mẹ là do thấy sao mà mẹ cứ phải ăn nhai không thoải mái, ngay cả việc cười nói cứ che che miệng lại, trông thương lắm.

✤ Thật lòng mà nói, tiền mất thì có thể kiếm lại được chứ răng mất không biết đào đâu ra. Cứ nhìn thấy cảnh mình ăn ngon, mặc đẹp mà mẹ thì phải kiêng cử đủ thứ, lâu lâu đang ăn nó rớt ra nữa, nên mình quyết định thuyết phục mẹ nên trồng lại răng sớm luôn.

✤ Hỏi ra mới biết, một trong những lý do mẹ sợ không dám đi trồng răng là sợ máu, kềm kéo nha khoa luôn là nỗi ám ảnh của mẹ từ ngày bị mất nửa hàm. Chắc hẳn đây cũng là nỗi ám ảnh của rất nhiều người khi bị gãy răng.

trồng răng implant tiết kiệm chi phí 2

✤ Một phần chi phí thực hiện Implant khá cao mà không biết nên thực hiện ở đâu tốt nên mẹ chần chừ mãi đến giờ, mà do dự cũng chính là quyết định rồi. Tới giờ cũng 7 năm hơn làm tình trạng tiêu xương hàm bị nặng hơn, má hóp lại thấy rõ,  đôi khi sử dụng hàm giả nó cộm cấn, xước nướu do bị lỏng nữa.

✤ Nên mình chủ động tìm hiểu nha khoa hết cho mẹ, lang thang trên facebook, diễn đàn để tham khảo mà thấy mông lung quá, những cơ sở top đầu đều có chi phí cực kỳ cao luôn nha khoa nào cũng báo giá 250 triệu, chưa kể xa nhà mình nữa, sợ đi tới lui mất thời gian.

✤ Lần mò mãi, cuối cùng mới phát hiện ra Nha khoa Đông Nam ngay Ngã 4 Nguyễn Kiệm, chuyên cấy ghép Implant với 15 năm kinh nghiệm mà còn Miễn Phí cấy ghép xương nữa. Nên mình chở mẹ qua thăm khám và tư vấn liền, trước đó cũng có gọi rồi họ báo Miễn phí thăm khám nên mình qua luôn.

=> Trong lần đầu tiên này, mẹ mình được chụp phim sau đó bác sĩ Dũng thăm khám (bác sĩ trưởng khoa luôn nhé), bác phân tích nói rõ trường hợp của mẹ mìn, do bị mất răng khá lâu nên sẽ cần ghép xương. Thay vì đặt 6 trụ Implant thì chỉ cần đặt 4 trụ thôi, tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Trường hợp của mẹ mình chỉ tốn khoảng 68 triệu thôi, ôi tiết kiệm được những trăm triệu so với những chỗ khác rất nhiều.

Mình chọn cho mẹ loại trụ của Hàn (700USD) + Răng sứ toàn sứ Zirconia (6 triệu/ răng) mà được chiết khấu rất nhiều khoảng, để ghi ra rõ cho mọi người nắm:

✦ Miễn phí chụp CT 3D

✦ Tặng răng sứ trị giá 1.000.000 răng

✦ Miễn phí cấy ghép xương

✦ Chế độ bảo hành vĩnh viễn.

✤ Không những miễn phí tiền cấy xương so với những nha khoa khác mà chế độ bảo hành trọn đời làm mẹ mình yên tâm hơn, không sợ hư hại về sau.

✤ Đầu tháng 5, mẹ thực hiện cấy trụ Implant, mình ngồi ngoài đợi tầm 2 tiếng sau mẹ đi ra, nhìn tỉnh bơ cười với mình nữa. Bác sĩ cũng dặn dò đủ thứ về các chế độ ăn, uống thuốc, hẹn 1 tuần sau tái khám cắt chỉ.

✤ Sau này, hỏi ra mẹ bảo cấy Implant không đau gì hết, do có thuốc tê, hết thuốc tê chỉ thấy rêm rêm thôi. Về nhà, mẹ cũng chỉ dùng cháo và sữa cầm hơi để tránh vết thương nó viêm, tầm 3,4 ngày sau là hết sưng.

✤ 1 tuần sau quay lại cắt chỉ và tái khám, bác sĩ bảo hiện Implant đang tích hợp tốt nhưng do cấy ghép xương nên cần đợi thêm tầm 2 tháng nữa rồi quay lại tái khám. Trong thời gian đó, nếu muốn mình có thể chở mẹ lên gắn răng tạm để xài.

✤ Trong thời gian chờ đợi, mẹ cũng nhận được nhiều lời hỏi thăm, dặn dò của các tư vấn viên Đông Nam.

✤ Đầu tháng 7, mình chở mẹ qua khám lại thì bác sĩ bảo lên răng được rồi, bác gắn Abutment rồi lấy dấu mẫu hàm cho mẹ, hẹn 3 ngày sau quay lại lên răng luôn.

✤ Tuy hơi mất thời gian, nhưng cuối cùng mẹ cũng lấy lại được nụ cười đẹp nhất mình từng thấy. Thật không thể tin vào mắt mình được.

✤ Tới giờ thì mẹ ăn nhai bình thường luôn, cua ghẹ thoải mái chưa xảy ra vấn đề gì cả. Định kỳ mình và  mẹ luôn tới  Nha khoa Đông Nam cạo vôi răng và kiểm tra sức khỏe răng miệng.

Trồng răng Implant tiết kiệm chi phí rất nhiều

Quả thật, hàm răng tốt ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe ăn nhai, nên nếu gặp phải tình trạng mất răng bạn nên phục hình càng sớm càng tốt. Nói chung mình chỉ muốn chia sẻ đôi dòng để mọi người hiểu rõ hơn, ngay từ đầu nên tìm một trung tâm nha khoa tốt để thực hiện sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Theo mình thì không có nha khoa nào rẻ hơn Nha khoa Đông Nam cả đâu.

Chúc mọi người có những sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm trồng răng Implant của người trong cuộc

Các tin khác