1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Huyện Bình Chánh

Nha Khoa Lê Minh Xuân - B22/463H, Trần Đại Nghĩa, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh

Nha khoa Lê Minh Xuân là một phòng khám nha khoa tư nhân tọa lạc tại B22/463H, Trần Đại Nghĩa, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

nha khoa lê minh xuân

Địa chỉ: B22/463H, Trần Đại Nghĩa, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tân Nhựt, Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: 028 6675 6282

Nha khoa Lê Minh Xuân là một trong số ít những đơn vị nha khoa uy tín tại huyện Bình Chánh có thể cung cấp các dịch vụ nha khoa cần thiết để phục vụ sức khỏe răng miệng cho mọi người.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bác sĩ tại nha khoa đều có trình độ chuyên môn và tay nghề cao chuyên về các dịch vụ nha khoa tổng quát, răng sứ nha thẩm mỹ và nha khoa gia đình mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tiêu chí vô trùng nghiêm ngặt

Nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Điều này được thể hiện bằng việc Nha khoa đều ứng dụng cho mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, dụng cụ riêt biệt.

Dịch vụ đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu

Với đa dạng dịch vụ từ cạo vôi răng, tẩy trắng răng, bọc sứ thẩm mỹ, nha khoa trẻ em, điều trị viêm nha chu,..

Chỉ sau một cú click chuột hoặc gọi điện tư vấn là bạn có thể chọn giờ khám phù hợp với công việc, giờ giấc của mình, giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu khi đến thăm khám và điều trị tại nha khoa.

Chi phí công khai minh bạch

Tại nha khoa Lê Minh Xuân luôn cân bằng mức chi phí rõ ràng trước khi điều trị để giúp mọi người chủ động hơn, an tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Nếu răng miệng bạn đang có vấn đề hãy nắm các thông tin sau đây để chăm sóc sức khỏe răng miệng mình tốt nhất.

Nguồn: Nha khoa tốt nhất

 

Các tin khác