1
Tư vấn Online?

Review từ khách hàng

Review - Bí quyết rút ngắn thời gian Trồng Implant

Xin chào mọi người, đang vui quá là vui khi vừa mới trồng cái Implant răng cửa xong nên mình cũng muốn chia sẻ với mọi người vài điều. Nhiều người bảo trồng Implant mất 2-3 tháng thì mình chỉ mất có 3 tuần thôi.

bí quyết rút ngắn thời gian trồng răng implant

À, cơ địa thì cũng là một phần ảnh hưởng nhỏ thôi nha mọi người. Bởi vì nhiều người có cơ địa rất tốt nhưng bác sĩ lỡ tay rạch sâu quá thì cũng chịu, sao mà có thể lành nhanh được. Dưới đây là bí quyết và kinh nghiệm thực tế của mình.

Kinh nghiệm giúp bạn rút ngắn thời gian trồng răng Implant

✪ Thứ nhất, bác sĩ thực hiện giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

➣ Như mọi người biết, trồng Implant là phải rạch nướu rồi đặt trụ vào, sau đó khâu lại. Đây cũng là một dạng tiểu phẫu rồi. Do đó, chỉ nên tin tưởng giao phó cho bác sĩ vững tay nghề thôi mọi người ạ. Chứ sơ suất một chút xíu là hiệu quả không cao mà còn bị đau nhức liên miên, chảy máu nhiều rồi nhiễm trùng nữa.

➣ Theo kinh nghiệm của mình thì mọi người chỉ nên quan tâm đến những nha khoa chuyên cấy ghép Implant thôi. Bởi vì đã chuyên nên người ta thực hiện hàng ngàn ca rồi, kiểu gì cũng xử lý tốt thôi. Chứ tới những nha khoa mới mới, hoạt động chưa lâu thì không chắc ăn đâu à.

➣ Để biết được họ có chuyên hay không thì lên facebook hoặc website mà coi, khách hàng đông thì chứng tỏ họ được tin chọn rất nhiều rồi. Rồi xem thêm hình thực tế nữa để bản thân mình tự đánh giá chất lượng một cách khách quan hơn.

➣ Mình cũng theo hướng đó mà tìm ra Nha khoa Đông Nam. Mọi người đều đánh giá nha khoa này có bác sĩ Dũng rất giỏi và giá cả hợp lý lắm nên mới nhiều người làm. Mà phải công nhận là số đông luôn đúng mọi người ạ. Mình làm xong cũng chẳng thấy đau nhức gì hết trơn, chỉ hơi ê ê thôi, có sưng nhẹ nhưng 3 ngày là khỏi rồi. Ăn uống, sinh hoạt bình thường nhưng vẫn phải nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương.

✪ Thứ 2, chọn trụ Implant lên răng nhanh

➣ Nói không phải khoe nhưng nếu chúng ta có điều kiện và tính chất của công việc phải giao tiếp nhiều thì chúng ta nên ưu tiên chọn nhưng loại trụ lên răng nhanh để rút ngắn thời gian từ 2-3 tháng còn 2-3 tuần thôi.

➣ Đồng tiền đi liền với chất lượng và hiệu quả mà. Tính ra giá thì có cao hơn so những loại bình thường nhưng mình không phải đến nha khoa nhiều lần. Chính sách hỗ trợ của Đông Nam cũng rất tốt, trên mỗi trụ thì sẽ được tặng răng sứ một triệu, đổi qua loại khác thì trừ tiền ra, thiếu xương ghép xương và các dịch vụ khác đều được miễn phí hết.

➣ Trụ ETK Active mình chọn có giá gốc là 27 triệu. Lúc mình làm đang có chương trình ưu đãi 20% nên còn 22 triệu thôi, chọn răng sứ Zirconia 5 triệu (giá gốc 6 triệu) thì tổng tiền là 27 triệu.

➣ Bác sĩ bảo trụ ETK Active này có cấu tạo và công nghệ xử lý bề mặt đặc biệt beeb giúp tích hợp nhanh vào xương hàm. Do đó giá cả cao hơn. Còn nếu mọi người không có nhu cầu lên răng nhanh thì chọn loại tầm trung của Hàn Quốc hoặc Pháp vẫn ok nha. Ở Đông Nam chỉ cung cấp các loại trụ của những hàng nổi tiếng thôi, nguồn gốc, xuất sứ được mình kiểm chứng rõ ràng,

✪ Thứ 3, xương hàm còn nguyên vẹn

➣ Một điều mình muốn làm rõ với mọi người là để trồng Implant hoàn tất sau 3 tuần khi chọn trụ lên răng nhanh thì đòi hỏi xương hàm của chúng ta phải còn nguyên vẹn nhé. Nếu mất răng lâu rồi, xương hàm bị tiêu đi thì dùng trụ lên răng nhanh vần cần thời gian là 1 – 1 tháng rưỡi hoặc 2 tháng.

➣ Do đó, tốt nhất là mọi người nên nhổ răng và đặt trụ cùng 1 lúc giống mình để không phải chịu đau 2 lần, rút ngắn thời gian mà còn bảo tồn được xương hàm nữa. Nếu làm ở nha khoa chuyên cấy Implant thì việc này rất là đơn giản vì bác sĩ đã làm nhiều rồi ấy. Chứ bác sĩ yếu tay nghề, nhổ răng làm xương ổ răng bị tổn thương thì không đặt trụ cùng lúc được.

➣ Còn nếu mọi người đã lỡ nhổ răng rồi thì phải đến nha khoa kiểm tra để khi nào vết thương ổn định rồi thì bác sĩ cấy Implant luôn. Việc kéo dài thời gian chỉ khiến xương hàm bị tiêu đi, phải tồn nhiều thời gian và tiền bạc thôi.

✪ Thứ 4, cách chăm sóc khoa học

➣ Để vết thương nhanh lành thì chúng ta phải tuyệt đối nhẹ nhàng với nó. Hãy tuân thủ theo lời bác sĩ chỉ ăn thực phẩm mềm, không tác động mạnh vào vết thương, tuyệt đối không hút thuốc lá để không xảy ra biến chứng.

➣ Mọi người thường bảo trồng Implant tốn nhiều thời gian quá. Mất 2-3 tháng thì thôi làm cầu răng sứ cho nhanh. Nhưng cái răng nó theo mình suốt đời mà. Vậy nên bỏ chút thời gian làm một lần cho khỏe, chứ mọi người làm cầu sứ thì 6-7 năm phải thay mới. Chưa kể việc làm răng còn khiến răng yếu đi, nguy cơ mất thêm răng ấy.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Chi phí trồng răng Implant tiết kiệm

Các tin khác