1
Tư vấn Online?

Danh Sách LaBo

Nha Khoa Nào Đúc Răng Sứ Tại Chỗ?

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ đảm bảo chất lượng mà không cần phải di chuyển nhiều nơi khi muốn làm răng sứ?

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ

Làm răng sứ là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, giúp cải thiện lại vẻ đẹp cho hàm răng của chúng ta và để có thể làm được những chiếc răng sứ này thì một Labo đúc răng sứ là rất quan trọng. Nhưng thông thường, hầu hết các nha khoa đều phải nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị Labo bên ngoài chứ ít có nha khoa nào có sẵn Labo tại phòng khám. Vậy có nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ không? Các bạn hãy tìm hiểu nhé.

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ?

Với mong muốn có thể giúp cải thiện lại hàm răng không được thẩm mỹ của nhiều người thì phương pháp làm răng sứ đã được ra đời – đánh dấu một bước phát triển toàn diện nhất cho ngành nha khoa hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nâng cao hơn sự hoạt động lớn mạnh của các nha khoa và Labo chuyên về làm răng sứ giả giúp mang đến cho bệnh nhân một kết quả làm răng đúng như mong muốn.

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ 1

Hầu hết hiện nay, có vô số nha khoa và Labo làm răng sứ khác nhau phát triển rất mạnh trên thị trường Việt Nam, nhưng lại có rất ít đơn vị nào có sự kết hợp giữa nha khoa và Labo thực hiện tại chỗ. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bệnh nhân trong việc di chuyển từ nha khoa đến Labo trong suốt quá trình điều trị và chế tác răng sứ cũng như kéo dài thời gian thực hiện, do đó một nha khoa có đúc răng sứ tại chỗ tiện lợi luôn là điều mong muốn của khách hàng.

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ 2
(Nha khoa đúc răng sứ tại chỗ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho khách hàng)

Hiểu được điều đó, Nha Khoa Đông Nam đã trang bị riêng Labo đúc răng sứ tại chỗ, đặt ngay tại từng chi nhánh của nha khoa, có khả năng chế tác tất cả các yêu cầu từ lâm sàng để phục vụ cho bệnh nhân một cách tốt nhất

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa đúc răng sứ tại chỗ

Trải qua 13 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là lĩnh vực làm răng sứ phục hình, Nha Khoa Đông Nam là một địa chỉ nha khoa có trang bị phòng Labo đúc răng sứ tại chỗ để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những chiếc răng sứ hoàn hảo không khác gì răng thật ở cả thẩm mỹ và chức năng.

Hệ thống phòng Labo đúc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, đặc biệt là công nghệ phần mềm thiết kế và sản xuất CAD/CAM hiện đại nhất, được phát triển bởi hệ thống Sirona của Đức và thường được ứng dụng để chế tác ra răng sứ giả để phục hình cho hàm răng của chúng ta trong nhiều dịch vụ điều trị làm răng sứ.
Bên cạnh đó, với nhiều kinh nghiệm thực tiễn với hàng ngàn ca làm răng sứ khác nhau, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ làm răng sứ đảm bảo nhất hiện nay cả về chất lượng lẫn độ an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ 8

Các bác sĩ và các kĩ thuật viên Labo luôn làm việc cùng nhau để tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ những răng sứ đơn lẻ đến những phục hình tái tạo toàn hàm, đảm bảo mang đến cho bệnh nhân một kết quả làm răng sứ hoàn hảo như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe:

- Tái tạo được hình thể của răng sứ có các gờ rãnh, kích cỡ và tỷ lệ chuẩn xác, trùng khớp với răng thật nên rất hài hòa, tự nhiên.

- Màu sắc của cùi răng trắng sáng, có độ trong tự nhiên nên không thể phân biệt với các răng kế cận, viền răng đẹp, không bị hở, bị đen.

- Răng sứ sau khi bọc có độ bền chắc cao, hỗ trợ ăn nhai tốt, không sợ bị co kéo làm răng thật bị yếu đi, nhờ thế mà tuổi thọ của răng sứ được kéo dài thêm nhiều năm so với tuổi thọ của bản thân chất liệu.

- Tiết kiệm thời gian, bệnh nhân không phải di chuyển nhiều vì Labo đúc răng sứ được trang bị tại chỗ, sẽ đảm bảo việc chế tác, điều chỉnh được hoàn thiện một cách nhanh nhất.
Để mọi người có thể hiểu rõ hơn, dưới đây là một số hình ảnh làm răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam mà bạn có thể tham khảo:

- TH 1: Thay răng sứ kim loại cũ thành răng sứ toàn sứ

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ 3

- TH 2: Bọc răng sứ cho răng không đều màu

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ 4

- TH 3: Phục hình răng sứ 2 hàm cho răng bị lệch khớp cắn

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ 5

- TH 4: Làm răng sứ cho răng mọc lộn xộn và ố vàng

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ 6

- TH 5: Làm răng sứ cho răng sậm màu và kích thước không đồng đều

Nha khoa nào đúc răng sứ tại chỗ 7

Các tin khác