Nha Khoa Quận 1

Nha khoa Tương Lai - 76/1, Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q. 1

Nha khoa Tương Lai bao gồm: không gian rộng rãi, bài trí đơn giản nhưng lịch sự, phòng ốc chuyên biệt, được trang bị nhiều loại máy móc nha khoa hiện đại,...

Nha khoa Tương Lai -1

+ Địa chỉ : 76/1, Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q. 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Điện thoại+84 8 3820 1003

- Nha khoa Tương Lai là một trong những phòng nha uy tín cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng hiệu quả. Các ưu điểm nổi trội so với các Nha Khoa tại TPHCM khác có thể kể đến tại Nha khoa Tương Lai bao gồm: không gian rộng rãi, bài trí đơn giản nhưng lịch sự, phòng ốc chuyên biệt, được trang bị nhiều loại máy móc nha khoa hiện đại, sử dụng công nghệ tiệt trùng cao cấp,…

- Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Tương Lai là những người được đào tạo bài bản, có tinh thần tận tâm, yêu nghề cùng với phương châm chú trọng làm giảm đau tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ thuốc men hiện đại, thao tác khám và chữa bệnh được chuẩn hóa nhẹ nhàng.

Nha khoa Tương Lai -2

- N
ha khoa Tương Lai có các dịch vụ chính sau:

1/ Tẩy trắng răng

Nha khoa thẩm mỹ Tương Lai sử dụng thuốc tẩy trắng răng Peroxide nồng độ cao trong quá trình tẩy màu răng tại phòng khám. Thuốc tẩy trắng răng sẽ được đặt lên mặt răng và hoạt hóa bằng cách chiếu các loại nguồn năng lượng từ đèn tẩy trắng răng.

Các loại đèn tẩy trắng khác nhau thì sẽ có mức năng lượng và độ xuyên thấu của các loại tia, thời gian chiếu đèn, nhiệt độ, v.v… khác nhau. Thời gian điều trị cho một lần tẩy trắng tại phòng mạch trung bình khoảng 30 – 90 phút tùy loại hệ thống tẩy, loại thuốc, đèn sử dụng. Tẩy trắng răng được họat hóa bằng đèn có thể làm răng trắng hơn khoảng từ 3 – 8 cấp độ màu tùy từng trường hợp.

Nha khoa Tương Lai -3

2/ Cạo vôi răng

3/ Chỉnh nha

+ Niềng răng mắc cài kim loại

- Răng mọc lệch, răng khấp khểnh, răng vẩu không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, đây còn là nguyên nhân dẫn đến sâu răng và viêm lợi.

- Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp chỉnh nha truyền thống giúp bạn cải thiện đuợc những khuyết điểm răng lệch lạc, hô móm, v.v… của hàm răng của với chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, quá trình điều trị đơn giản nên đây là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Quá trình điều trị niềng răng mắc cài bằng kim loại sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào.

+ Niềng răng mắc cài sứ

Nha khoa Tương Lai -3

- Niềng răng mắc cài sứ hiện nay là một phương pháp niềng răng chỉnh nha có nhiều ưu điểm để giúp bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh, đạt tính thẩm mỹ cao.

+ Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại:

- Niềng răng mắc cài sứ cổ điể:n có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng. Thẩm mỹ nhưng có phần hạn chế vì giá thành cao hơn với mắc cài kim loại inox.

- Niềng răng mắc cài sứ tự động: Đây là mắc cài hiện đạt kết quả nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn so với mắc cài cổ điển. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.

4/ Nhổ răng

5/ Nha chu

- Nguyên nhân chính của bệnh nha chu là do tình trạng vệ sinh răng miệng kém khiến cho các mảng thức ăn bám dọc theo cổ răng, khe răng. Vi khuẩn tích tụ trong các mảng bám này sẽ gây viêm nướu răng. Theo thời gian, mảng bám răng bị vôi hóa (cứng dần) thành vôi răng. Khi ấy, nướu sẽ bị viêm nặng hơn, bệnh chuyển sang giai đoạn viêm nha chu.

- Ngoài ra, bệnh nha chu còn xuất phát từ những yếu tố sau:

+ Thường xuyên hút thuốc lá

+ Chế độ và thói quen ăn uống thiếu hợp lý: ăn nhiều đồ ngọt ban đêm mà không đánh răng, không loại bỏ thức ăn bám trên răng sau khi ăn,…

+ Tâm lý căng thẳng

+ Các bệnh gây ảnh hưởng: bệnh tiểu đường, các bệnh về đường tiêu hóa, các loại bệnh ảnh hưởng tới hệ miễn dịch (bệnh bạch cầu, nhiễm HIV/AIDS).

- Bệnh nha chu về lâu dài có thể dẫn đến tình trạng rụng mất răng, chính vì thế bạn cần vệ sinh răng miệng và nên thăm khám nha khoa thường xuyên để phòng tránh tốt bệnh nha chu.

Nha khoa Tương Lai -6
6/ Hàn răng

- Tất cả những khuyết điểm nhỏ về răng dưới đây đều có thể thực hiện trám răng:

+ Răng sâu: Những lỗ sâu nhỏ không phải điều trị tủy hay đã điều trị tủy.

+ Răng bị sứt mẻ nhỏ

+ Răng bị thưa, hở kẽ nhỏ, mòn cổ răng: Trám răng thẩm mỹ sẽ giúp đóng kín các kẽ chân răng. Tránh được việc thức ăn dính vào răng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

+ Ngăn ngừa sâu răng: Không chỉ riêng trẻ em mà cả người lớn nên trám răng để ngăn chặn sâu răng

Nha khoa Tương Lai -5

7/ Nha khoa trẻ em

Nguồn: danh sach nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage