1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Ba Đình

Nha khoa Như Ngọc - 42 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm Nha khoa Như Ngọc được thành lập dưới sự chỉ đạo và trực tiếp điều trị của bác sĩ nội trú Võ Trương Như Ngọc – Giảng viên Viện Đào tạo Răng – Hàm – Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội.

Nha khoa Như Ngọc -1

NHA KHOA NHƯ NGỌC

+ Địa chỉ: 42 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội

+ Điện thoại: +84 4 3734 6851

+ Trung tâm Nha khoa Như Ngọc là một trong những hệ thống phòng khám nha khoa tốt và hiện nay đang có 2 cơ sở tại Hà Nội:

+ Địa chỉ 1: số 42 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

+ Địa chỉ 2: số 34 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

+ Trung tâm Nha khoa Như Ngọc được thành lập dưới sự chỉ đạo và trực tiếp điều trị của bác sĩ nội trú Võ Trương Như Ngọc – Giảng viên Viện Đào tạo Răng – Hàm – Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội.

- Điểm mạnh của Nha khoa Như Ngọc là có những dịch vụ chăm sóc răng miệng thông thường và là nơi thực hiện các kỹ thuật hiện đại như: ấn chỉnh răng, răng sứ thẩm mỹ, Implant nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ nha chu, nha khoa dự phòng cho trẻ em,… được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên, bác sĩ có chuyên môn và ý thức trách nhiệm, hết lòng với công việc.

Nha khoa Như Ngọc -2

- Với các phương tiện, trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Như Ngọc mang tới cho bạn những kết quả điều trị hiệu quả, nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của đông đảo quý khách hàng.

- Tại Trung tâm Nha khoa Như Ngọc, các dụng cụ đều được ngâm trong dung dịch tiệt trùng, rửa dụng cụ nhỏ bằng máy siêu âm, vô khuẩn bằng hệ thống máy hấp sấy hiện đại, bảo quản dụng cụ vô khuẩn trong túi hấp vô khuẩn,… để bảo đảm môi trường vô trùng tốt cho khách hàng.

Nha khoa Như Ngọc và những dịch vụ chính

1/ Nắn chỉnh răng

2/ Cấy ghép Implant

Nha khoa Như Ngọc -3

- Cấy ghép implant là phương pháp tối ưu nhất để thay thế cho chiếc răng đã mất, mang lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung cho bạn.

- Implant nha khoa được chỉ định cho hầu hết các trường hợp mất răng. Mất một răng và mất các răng hàm lớn (mất răng không còn giới hạn phía xa) là những chỉ định implant thường gặp nhất.

+ Thiếu lưu giữ cho hàm tháo lắp.

+ Tăng ổn định cho hàm tháo lắp.

+ Bệnh nhân vì lí do tâm lý không muốn đeo hàm tháo lắp mặc dù có chỉ định đeo hàm tháo lắp.

+ Những rối loạn cận chức năng làm mất ổn định hàm tháo lắp.

+ Vì lí do tại chỗ hoặc số lượng mất răng không thích hợp để làm cầu.

+ Mất một răng và các răng bên cạnh không bị tổn thương

+ Thiếu răng.

+ Mục đích điều trị bảo tồn không muốn mài các răng bên cạnh.

3/ Nhổ răng, ghép xương và tiểu phẫu

4/ Chữa tủy và điều trị nội nha

Nha khoa Như Ngọc -4

- Điều trị nội nha – chữa tủy là một trong những thủ thuật đòi hỏi chuyên môn cao cùng sự tỉ mỉ chính xác đến từng mm. Để đảm bảo kết quả lâu dài phải làm sạch và phải hàn kín hệ thống ống tủy đến chóp răng. Bên cạnh hệ thống X-quang kỹ thuật số, máy đo chiều dài ống tủy, dụng cụ làm sạch và tạo hình ống tủy cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nha khoa Như Ngọc sử dụng Protaper làm dụng cụ làm sạch và tạo hình ống tủy được các nha sĩ trên thế giới sử dụng.

5/ Tẩy trắng răng

- Răng bị ô nhiễm màu do nước uống, thức ăn, thuốc lá, nhiễm tetracyline, tuổi tác lớn dần… vì thế công nghệ tẩy trắng răng được xem như phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả tin cậy.

- Chỉnh nha niềng răng là một chuyên ngành khoa học đòi hỏi phải có khả năng chuyên sâu, nhằm theo dõi sự phát triển và tăng trưởng của hệ thống hàm mặt để phòng ngừa và chữa trị các sai lệch của các bộ phận hàm mặt (răng hô, móm, răng mọc chen chúc…).

* Lưu Ý: Kết Quả Thẩm Mỹ Phụ Thuộc Vào Đường Nét Có Sẵn Và Cơ Địa Của Mỗi Người.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Huyền Trang - 435 Đội Cấn, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác