1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Ba Đình

Nha khoa Phạm Phương Hà - 9 ngõ 170, Ngọc Hà, P. Ngọc Hà, Q. Ba Đình

Nha khoa Phạm Phương Hà với một đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, có kiến thức chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe và sáng bóng.

Nha khoa Phạm Phương Hà -1

NHA KHOA PHẠM PHƯƠNG HÀ

+ Địa chỉ: 9 ngõ 170, Ngọc Hà, P. Ngọc Hà, Q. Ba Đình, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 7331233

- Sở hữu một hàm răng sáng bóng, chắc khỏe là mong ước của nhiều người bởi nó sẽ giúp bạn thêm rạng rỡ, tự tin hơn trong giao tiếp cũng như nhiều phương diện khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, có thể do nhiều tác nhân thường ngày như thuốc lá, rượu bia, trà, cà phê,… khiến răng bạn không còn giữ được vẻ trắng đẹp vốn có, khiến bạn đôi khi rất tự ti, ngại giao tiếp.

Nha khoa Phạm Phương Hà -2

- Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cơ hội hưởng được dịch vụ ưu đãi gói dịch vụ cạo vôi răng đánh bóng hoặc trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Phạm Phương Hà sẽ là địa điểm đáng tin cậy để giúp bạn có được hàm răng trắng sáng cùng nụ cười đẹp rạng ngời.

- Nha khoa Phạm Phương Hà là một trong những Nha khoa tại Hà Nội với một đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, có kiến thức chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe và sáng bóng.

- Môi trường điều trị sạch sẽ, an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối.

Nha khoa Phạm Phương Hà -3

- Nha khoa được đầu tư hiện đại và đồng bộ về cơ sở vật chất, từ nội thất, trang trí đến hệ thống phòng ốc, máy móc, thiết bị, kỹ thuật mang đến cho khách hàng cảm giác thật yên tâm khi đặt chân đến đây.

- Cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao như: Chỉnh nha, cắm ghép implant, phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật tạo hình răng miệng, nha chu

- Dịch vụ cạo vôi đánh bóng răng hoặc trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Phạm Phương Hà bảo đảm không đau, không buốt ê ẩm sau khi thực hiện.

- Nha khoa Phạm Phương Hà kinh chào quý khách!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Thanh Hà - 105/17 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác