1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Ba Đình

Nha khoa Thanh Hà - 105/17 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình

Trung tâm Nha khoa Thanh Hà– Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn với các giáo sư giỏi trong ngành.

Nha khoa Thanh Hà -1

NHA KHOA THANH HÀ

+ Địa chỉ: 105/17 Thành Công, phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

+ Điện thoại: 0438317535

- Trung tâm Nha khoa Thanh Hà do Bác sĩ Đỗ Thị Thanh Hà phụ trách đã từng đi du học các nước: Hàn, Pháp, Đức, Mỹ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong bệnh viện khoa Răng – Hàm – Mặt, hiểu được các bệnh về răng miệng ngày càng trở nên phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Nên bác sĩ Đỗ Thị Thanh Hà đã thành lập nên Trung tâm nha khoa Thanh Hà với mong muốn đem lại cho mọi người nụ cười tỏa sáng và chắc khỏe.

Nha khoa Thanh Hà -2

- Trung tâm Nha khoa Thanh Hà– Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn với các giáo sư giỏi trong, ngoài nước giúp trung tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Chúng tôi tin rằng trung tâm Nha khoa Hòa Phương sẽ là một địa chỉ Nha Khoa Tại Hà Nội đáng tin cậy cho quý khách.

Nha khoa Thanh Hà -3

- Bằng uy tín và kinh nghiệm hơn 35 năm làm việc chuyên sâu về sức khỏe răng miệng Tại phòng khám nhà riêng, Nha Khoa Thanh Hà đã tạo dựng được uy tín của mình được nhiều người biết đến như là một địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe răng miệng.

- Với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đội ngũ y bác sĩ tận tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Sự chu đáo của y bác sĩ tại Nha Khoa Thanh Hà được khách hàng biết đến sau khi đến với trung tâm nha khoa.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Ngọc Linh - 26 Hoang Hoa Tham, Q.Ba Dinh

Nguồn: nha khoa. 

Các tin khác