1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Ba Đình

Nha Khoa Ngọc Linh - 26 Hoang Hoa Tham, Q.Ba Dinh

Nha khoa Ngọc Linh là hệ thống các phòng nha chất lượng cao tại Hà Nội ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để điều trị chuyên sâu về thẩm mỹ, răng sứ...

Nha Khoa Ngọc Linh -1

NHA KHOA NGỌC LINH

+ Địa chỉ: 26 Hoang Hoa Tham, Q.Ba Dinh, Ha Noi

+ Điện thoại: 098 834 84 83

- Bạn có biết vôi răng tồn tại lâu ngày có nguy cơ làm tụt nướu răng, viêm nướu gây chảy máu, hôi miệng, nếu không điều trị sẽ dẫn đến bị nha chu làm lung lay răng, dễ dẫn đến tình trạng mất răng.

- Do nướu răng ôm sát thân răng vì vậy việc làm sạch răng và phần dưới nướu góp phần quan trọng trong việc bảo vệ răng và những vấn đề về nha chu. Vì thế để phòng ngừa và điều trị viêm nướu, chảy máu răng, hôi miệng, bệnh nha chu thì việc đi cạo vôi răng và đánh bóng răng định kỳ 3 tháng/ lần là điều rất cần thiết.

Nha Khoa Ngọc Linh -2

- Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cạo vôi đánh bóng răng hoặc trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Ngọc Linh sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng chắc khỏe và trắng sáng, giúp cho bạn có một nụ cười hoàn hảo và sự tự tin khi giao tiếp.

- Việc lấy vôi răng đánh bóng là một quy trình tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi nhẹ nhàng trong thao tác, tỉ mỉ, nhằm loại bỏ những mảng bám và vết dính trên bề mặt răng, xung quanh chân răng, phần nằm dưới nướu. Dịch vụ cạo vôi đánh bóng răng tại Nha Khoa Ngọc Linh ở được thực hiện cẩn thận và khéo léo bởi các nha sỹ có trình độ cao sẽ làm cho răng bạn trắng sáng bất ngờ. Sau khi cạo vôi và đánh bóng, bạn sẽ có nụ cười rạng rỡ và hơi thở thơm mát.

Nha Khoa Ngọc Linh -3

- Bên cạnh đó, các bạn còn có thể được trải nghiệm dịch vụ trám răng thẩm mỹ là loại trám mà vật liệu được sử dụng có màu sắc như thật so với màu răng thông thường, dùng để khôi phục lại hình dáng, cũng như chức năng nhai cho răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng.

- Đặc biệt nếu như răng bạn bị sâu, mòn, chấn thương, gãy vỡ… thì cần trám lại ngay để đảm bảo chức năng răng và tăng nét thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trong trường hợp răng cửa có màu vàng, mất thẩm mỹ, có thể sử dụng chất trám răng có màu trắng để bao bọc bề mặt răng, làm cho răng trở nên trắng.

- Nha khoa Ngọc Linh là hệ thống các phòng nha chất lượng cao tại Hà Nội ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để điều trị chuyên sâu về thẩm mỹ, răng sứ, răng nhựa, chỉnh nha, implant, tẩy trắng răng, trám răng, chữa tủy… Đến với nha khoa Ngọc Linh, bạn sẽ được điều trị bởi một đội ngũ bác sĩ, nha sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị nhẹ nhàng, vệ sinh, chu đáo.

- Nha khoa Ngọc Linh hân hạnh phục vụ!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Bùi Dương Sơn - 379 Kim Mã, Ba Đình

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác