1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Ba Đình

Nha khoa Hòa Phương - 210K Đội Cấn, P. Đội Cấn, Q. Ba Đình

Nha khoa Hòa Phương – Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn với các giáo sư giỏi.

Nha khoa Hòa Phương -1

NHA KHOA HÒA PHƯƠNG

+ Địa chỉ: 210K Đội Cấn, phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 3232 1588

- Nha khoa Hòa Phương – Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn với các giáo sư giỏi trong, ngoài nước giúp trung tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Chúng tôi tin rằng trung tâm Nha khoa Hòa Phương sẽ là một địa chỉ tin cậy của quý khách.

Nha khoa Hòa Phương -2

- Nha khoa Hòa Phương hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng. Chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

- Nha khoa Hòa Phương đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ theo quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế và những qui định nghiêm ngặt nhất do hiệp hội Nha khoa Mỹ (American Dental Association – ADA). Nha khoa Hòa Phương đảm bảo sẽ mang đến cho Quí khách sự thoải mái và an toàn tối đa mỗi khi đến với phòng khám của chúng tôi.

Nha khoa Hòa Phương -3

- Nha khoa Hòa Phương là hệ thống các phòng nha chất lượng cao tại Hà Nội ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để điều trị chuyên sâu về thẩm mỹ, răng sứ, răng nhựa, chỉnh nha, implant, tẩy trắng răng, trám răng, chữa tủy…

- Đến với Nha khoa Hòa Phương, bạn sẽ được điều trị bởi một đội ngũ bác sĩ, nha sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị nhẹ nhàng, vệ sinh, chu đáo.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Hương Giang - 26 Ngọc Khánh, Ba Đình

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác