1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Ba Đình

Nha khoa Mozart - Tầng 4 Tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai, Ba Đình

Nha khoa Mozart đặt trụ sở tại tầng 4, tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, đây là một trung tâm nha khoa được số lượng đông khách hàng đáng giá khá tốt về chất lượng.

Nha khoa Mozart -1

NHA KHOA MOZART

+ Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

+ Điện thoại: +(84) 04 3771 9381

- Nha khoa Mozart đặt trụ sở tại tầng 4, tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, đây là một trung tâm nha khoa được số lượng đông khách hàng đáng giá khá tốt về chất lượng, cách phục vụ, chế độ điều trị, v.v..

Bác sĩ có bằng chuyên khoa nắn chỉnh răng

- Thành lập năm 2007 tại Việt Nam, Nha khoa Mozart tự được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là trung tâm khá tốt về nha khoa thẩm mỹ bao gồm nắn chỉnh răng lệch lạc, Invisalign và Veneer sứ.

- Bác sĩ Nguyễn Minh Phương của trung tâm được đào tạo chính quy về nắn chỉnh răng và áp dụng các công nghệ hiện đại trong ngành nha khoa thế giới.

Nha khoa Mozart -2

Trang thiết bị công nghệ hiện đại

- Nha khoa Mozart tập trung đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại hiệu quả tốt cho Quý khách hàng. Một số thiết bị công nghệ hiện đại bao gồm: nắn chỉnh răng không mắc cài Invisalign, răng thẩm mỹ veneer sứ Emax không mài răng thật, tẩy trắng răng Laser Whitening không ê buốt, tạo hình lợi bằng máy Laser không chảy máu… đều được đưa vào ứng dụng.

Nha khoa Mozart -3

Đảm bảo vô trùng

- Nha khoa Mozart luôn quan tâm và đảm bảo vô trùng nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng trong điều trị nha khoa như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động LISA, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,… Tất cả đều thực hiện theo một qui trình nhất định và được tuân thủ nghiêm túc.

- Phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng không khí bằng tia cực tím và hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, đem lại luồng không khí tươi mát và sạch sẽ.

Nha khoa Mozart -4

Áp dụng điều trị theo qui trình rõ ràng

- Trước và trong quá trình điều trị, khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp các thắc mắc, băn khoăn để có thể yên tâm về dịch vụ sẽ sử dụng. Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.Nha khoa Mozart -5

Nha khoa Mozart và những dịch vụ chính

1/ Chỉnh răng

- Chỉnh răng là một phương pháp điều trị đặc biệt trong nha khoa, dùng lực tác động lên răng để di chuyển những chiếc răng nằm không đúng chỗ vào đúng khớp cắn giúp cho bạn có được một nụ cười đẹp và tự tin như mong muốn. Chỉnh răng có thể chỉnh được hàm răng lệch lạc, răng hô, răng thưa, khớp cắn ngược, răng ngầm…

- Không chỉ mang lại một nụ cười đẹp, kỹ thuật chỉnh răng có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng, dễ vệ sinh hơn và giảm nguy cơ bị sâu răng và các bệnh vùng quanh răng.

2/ Invisalign

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nguyễn Hoàng - 204H, Đội Cấn, Ba Đình

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác