1
Tư vấn Online?

LaBo Tại Hà Nội

Vũ Gia Lab - Số 71/201, Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm

Công ty Nha Khoa Vũ Gia ra đời với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa các sản phẩm cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến tất cả quý khách hàng

Labo Vũ Gia

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền Nha khoa trong nước và quốc tế, nhu cầu quan tâm về sức khỏe răng miệng của con người ngày càng được quan tâm hơn. Nằm trong xu thế đó có các sản phẩm răng giả giờ đây không chỉ để thay thế những răng đã mất mà còn là nhu cầu làm đẹp, làm thẩm mỹ răng miệng. Do vậy việc thiết kế, phục hình răng giả ngày càng đòi hỏi độ chính xác, tinh xảo và tinh tế cao.

Công ty Nha Khoa Vũ Gia ra đời với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa các sản phẩm cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến tất cả quý khách hàng! Đến với Vũ Gia, đội ngũ kỹ thuật viên ổn định, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong công việc cùng mạng lưới nhân viên thị trường năng động và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

vu-gia-labo-2

Lịch sử phát triển

Công ty nha khoa Vũ Gia được thành lập vào cuồi tháng 3/2006 số lượng nhân viên những ngày đầu chỉ có 5 nhân viên kể cả quản lý là 7 người.

Đến tháng 11/2006 công ty đặt chi nhánh đầu tiên tại thành phố Bắc Ninh.

Đến tháng 8/2007 đặt chi nhánh thứ 2 tại thị xã Sơn Tây thuộc tỉnh Hà Tây cũ.

Năm 2008 là năm Vũ Gia phát triển vượt bậc về quy mô và chất lượng, số lượng nhân viên tăng gấp 2 lần năm 2007 – từ 30 người lên 60 người và mở thêm 3 chi nhánh mới tại các tỉnh Thái Bình, Nam Định, và Nghệ An.

Đến đầu năm 2009 Vũ Gia đặt chi nhánh thứ 6 tại thành phố Thanh Hóa.

Đầu năm 2010 Vũ Gia đặt tiếp chi nhánh thứ 7 tại thành phố Hải Dương, và thứ 8 tại Bắc Giang.

Năm 2011 số lượng nhân viên đã lên tới hơn 100 người.

 vu-gia-labo-3


Sau 5 năm thành lập với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty đã đưa Vũ Gia trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp và quy mô hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất răng giả. Vũ Gia đã khẳng định được thương hiệu trong nước và khu vực.

Các sản phẩm của Vũ Gia đã được gửi đi triển lãm và được chứng nhận tại các hội nghị khoa học trong nước và tiểu vùng sông Mekong liên tục trong 4 năm 2008, 2009, 2010, 2011. Đặc biệt trong năm 2010, Vũ Gia được đại diện cho ngành sản xuất răng giả Việt Nam đi dự triển lãm Quốc tế tại Nhật Bản và Pháp và được đánh giá cao.

Công ty Vũ Gia là công ty đầu tiên tại miền Bắc đã đầu tư trang thiết bị công nghệ CAD/CAM VITA LASERDENTA – là một trong những hệ thống hàng đầu tại Châu Âu và trên thế giới. Đi đôi với việc đầu tư công nghệ, Vũ Gia luôn đào tạo nhân viên để có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Sứ mệnh tầm nhìn

Chất lượng tạo ra sự cạnh tranh – Thời gian tạo ra sự hài lòng – Dịch vụ tạo ra sự kết nối – Uy tín tạo ra sự nổi tiếng.

Với triết lý kinh doanh ứng dụng kỹ thuật cao trong sản xuất răng sứ, Vũ Gia đã tiên phong trong việc đầu tư hệ thống OPEN CAD/CAM 5 trục tại thị trường miền Bắc. Sở hữu công nghệ CAD/CAM tiên tiến nhất tại Việt Nam và trên thế giới, công ty đã khẳng định được vị thế của mình và đã nhận được sự ủng hộ, niềm tin của nha sỹ trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Lab Việt Vương - Số 61, Ngõ Lương Sử Quốc Tử Giám - Đống Đa

~ Nha Khoa ~

Các tin khác