1
Tư vấn Online?

LaBo Tại Hà Nội

Giang Tien Labo - 30A Hạ Hồi, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm

Dentech Laboratory (Giang Tien Laboratory) được trang bị đầy đủ thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nha sĩ và các đối tác kỹ thuật viên nha khoa.

giang-tien-labo-2

Labo Giang Tien

Dentech Laboratory (Giang Tien Laboratory) được trang bị đầy đủ thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nha sĩ và các đối tác kỹ thuật viên nha khoa. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo sự hài lòng của bệnh nhân. 

Công nghệ CAD / CAM hiện đại và đội ngũ chuyên gia đảm bảo hiệu suất cao trong mọi lĩnh vực chăm sóc nha khoa. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ cho tất cả các phòng labo nha khoa muốn tăng tốc độ xử lý zircon hoặc sản xuất dụng cụ chỉnh nha. Sau khi đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt đầu làm việc trên đó. Trong vòng ba ngày sản phẩm thường được hoàn thành và sẵn sàng cho lô hàng.

Với mục đích này, chúng tôi đã phát triển một mạng lưới phân phối quốc gia và đối tác.


  • Toàn bộ quá trình sản xuất đòi hỏi phải sử dụng công nghệ tiên tiến, như máy quét, máy phay CNC, máy in 3D và các hệ thống CAD chuyên nghiệp, dưới sự giám sát của một nhóm nha sĩ! Ngoài zircon-gốm, chúng tôi làm việc với các vật liệu hoàn toàn mới, bao gồm các phiên bản khác nhau của peek. Tất cả các giải pháp nha khoa được mô tả chi tiết tại Dentech Laboratory (Giang Tien Laboratory) .

    Hơn nữa, bạn có thể hợp tác với chúng tôi theo thông tin bên dưới để cải tiến và cá nhân hóa sản phẩm cuối cùng (ví dụ nhuộm zirconia trước khi thiêu kết). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ làm răng sứ theo yêu cầu của bạn.

  •  

  • Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải thích tất cả những gì chúng tôi cung cấp, từ công nghệ và vật liệu, độ chính xác, chi tiết giao hàng đến giá cả, giảm giá và nộp đơn khiếu nại. Hơn thế nữa, Các yếu tố đầu tiên kiểm tra giả tạo được phát minh miễn phí. Để biết thêm thông tin, chúng tôi sẵn sàng thông qua điện thoại hoặc email bất cứ lúc nào!

    30A Hạ Hồi, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

    Điện thoại: 04 3822 6896 - 04 3942 0155

Xem thêm bài viếtXem thêm: ĐẠI TÍN CERCONLAB - C12-D21, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

~ Nha Khoa ~

Các tin khác