1
Tư vấn Online?

LaBo Tại Hà Nội

ĐẠI TÍN CERCONLAB - C12-D21, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Đến với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHA KHOA ĐẠI TÍN chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi!

ĐẠI TÍN CERCONLAB -1 

ĐẠI TÍN CERCONLAB

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phục hình răng giả chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại, vật liệu nhập khẩu chính hãng từ Hoa kỳ, CHLB Đức và Nhật Bản. Đặc biệt là các sản phẩm răng toàn sứ CERCON, VENUS, KATANA, VITAZIR... được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM trên vật liệu ZICONIA đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi khắt khe về tính thẩm mỹ, tính chính xác, đảm bảo sức khỏe của khách hàng sử dụng sản phẩm.

Quá trình thành lập:

· Năm 2004: Công ty được thành lập tại số 84/69 Chợ Con, Lê Chân, Hải Phòng , ban đầu với 6 thành viên.

· Bằng sự nỗ lực của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã đầu tư công nghệ mới nhất, thiết bị sản xuất hiện đại, vật liệu chất lượng cao từ các nước hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nha khoa như DENTSPLY - DEGUDENT, VITA, IVOCLAR, NSK, ARGEDENT… 

ĐẠI TÍN CERCONLAB -2

· Năm 2005: Công ty không ngừng mở rộng quy mô và phát triển các thị trường tiềm năng khác. Lúc này đội ngũ công nhân viên đã có trên 30 người, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khắp khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đặc biệt công ty đã mở văn phòng đại diện tại thành phố Thanh Hóa. 

· Năm 2009: Là một năm rất thành công và có những bước nhảy ngoạn mục của công ty, với việc chuyển trụ sở chính về số A47 - TTTW đoàn – Quan Hoa - Cầu Giấy – Hà Nội, cơ sở tại Hải Phòng làm chi nhánh và mở thêm các văn phòng đại diện tại các tỉnh như Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Yên Bái…

· Năm 2011: Công ty chuyển trụ sở chính về số 13 – lô 1B – Trung Yên 7 – Trung Hòa – Cầu Giấy- Hà Nội. Với diện tích hơn 500m2 nhằm đáp ứng tốt hơn cho sự phát triển của công ty (lúc này đã có hơn 80 nhân viên). Tại đây với vị trí thuận lợi về giao thông đã giúp công ty ngày càng lớn mạnh và mạng lưới trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trong nước.

ĐẠI TÍN CERCONLAB -3

Năm 2014 đến nay: Công ty chuyển về địa chỉ: Nhà C12-D21, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, với diện tích hơn 150 m2 sàn và 7 tầng làm việc, các bộ phận được sắp xếp hợp lý, triển khai phần mềm quản lý labo smart tooth hiện đại giúp cải thiện thời gian làm việc, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm đầu ra, phục vụ bác sỹ được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt công ty đầu tư thêm hệ thống Cad/Cam Arum 5x 200 có thể cắt tiện nhanh chóng nhưng phục hình implant, customized abutment,..

Vì sự phát triển của lĩnh vực nha khoa nói chung, lĩnh vực sản xuất răng giả nói riêng, tập thể công ty chúng tôi cam kết cống hiến hết sức mình để trở thành một thương hiệu uy tín đồng hành cùng quý khách hàng và đem lại nụ cười đẹp hoàn hảo, sự tự tin, thành công trong cuộc sống cho quý khách hàng.

ĐẠI TÍN CERCONLAB

Nhà C12-D21, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 730 76 996 Hotline : 1900 6476

Xem thêm bài viếtXem thêm: VIETLAB -Tòa nhà Rainbow - Đường 19.5 - Văn quán - Hà Đông

~ Nha Khoa ~

Các tin khác