1
Tư vấn Online?

LaBo Tại Hà Nội

VIETLAB -Tòa nhà Rainbow - Đường 19.5 - Văn quán - Hà Đông

Công ty TNHH khoa học kỹ thuật VIETLAB hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, thiết bị khoa học kỹ thuật cho các bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm....

 VIETLAB -1

VIETLAB

Công ty TNHH khoa học kỹ thuật VIETLAB chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nha khoa. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng thẩm mỹ, cung cấp các sản phẩm răng Răng sứ cao cấp như Cercon, Ceramill…; Răng sứ Titan; Răng sứ thường…

Với đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên lành nghề, tâm huyết với công việc cùng những dây truyền công nghệ hiện đại, khép kín hàng đầu của CHLB Đức và Mỹ. Nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập ngoại, tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng hết sức khắt khe. Sản phẩm và dịch vụ của Katri luôn được Khách hàng, hiệp hội nha khoa cũng như các cơ quan Y tế đánh giá cao.

Công ty TNHH khoa học kỹ thuật VIETLAB là một ví dụ điển hình của một công ty phát triển ngành nha đang phát triển nhanh và lớn mạnh. Văn hóa của chúng tôi được miêu tả tốt nhất thông qua những giá trị mà chúng tôi tin rằng đang giúp cho chúng tôi trở thành vững mạnh & duy nhất.

 VIETLAB -2

Tại Công ty TNHH khoa học kỹ thuật VIETLAB, những giá trị mà chúng tôi đánh giá cao nhất  đó chính là sự nổ lực của từng cá nhân trong công ty, sự cần mẫn chăm chỉ của công nhân viên cùng sự sáng tạo của các cấp lãnh đạo tại Labo Việt Tiên chính là tiền đề dẫn lối cho hành động và những kỳ vọng mà chúng tôi đặt vào chính bản thân mình.

Sự dung hòa của văn hóa truyền thống và sáng tạo: Với bản tính cần cù, tỉ mỉ & sáng tạo, sự thành công của công ty chúng tôi chỉ có duy nhất một phương pháp để đo lường: đó chính là số lượng sản phẩm chúng tôi tạo ra hàng năm, năng lực sản xuất hàng năm tăng mạnh, hiện nay, đạt hơn 500.000 đơn vị hàng năm.

Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ bằng cách kết hợp, thuê những chuyên gia từ nước ngoài từ những quốc gia có trình độ y học cao về hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm lại cho nhân viên người Việt tại công ty.

 VIETLAB -3

Đội ngũ công ty: Đội ngũ kỹ thuật viên tập sự và chuyên viên, chuyên gia cùng nhân viên của chúng tôi cùng chia sẻ một mục tiêu chung - xuất sắc trong tất cả những công việc mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi không mong đợi điều gì hơn là mỗi cá nhân đều nỗ lực cao nhất trong mọi thời điểm và thúc đẩy mạnh mẽ một môi trường mà trong đó khuyến khích sự nỗ lực của các cá nhân và hỗ trợ đối với toàn nhóm.

Những phẩm chất độc đáo mà mỗi cá nhân mang lại cho nỗ lực tập thể là nền tảng đối với những thành công tiếp theo cho công ty và cho khách hàng, và chúng tôi tự hào ghi nhận những đóng góp của họ vào quá khứ và tương lai của chúng tôi.

Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: P.302, Tòa nhà Rainbow, Đường 19.5, Văn quán, Hà Đông, Hà Nội

Tel : 04 33113236   Fax : 04 33113239  Email: info@vietlab.vn

Xem thêm bài viếtXem thêm: KATRI LABO - Số 9 - Đường 2 - Trần Thái Tông - Cầu Giấy

~ Nha Khoa ~

Các tin khác