1
Tư vấn Online?

LaBo Tại Hà Nội

Lab Việt Vương - Số 61, Ngõ Lương Sử Quốc Tử Giám - Đống Đa

Lab Việt Vương - Chúng tôi mong muốn làm cho khách hàng hài lòng bằng cách bán các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, trong một thân thiện , không khí vui vẻ.

Lab Việt Vương -1 

Lab Việt Vương

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển công nghệ Việt Vương là công ty chuyên sản xuất và cung cấp trang thiết bị - vật liệu nha khoa nhập khẩu. Ngoài ra, công ty Việt Vương còn là đại diện độc quyền cho một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực Nha khoa như: Siladent, Al Dente, Bredent, Creation, DFS Rotary, Neodontic INC, H.C Starck, Mihm-Vogt, v.v...

Khoa học ngày càng phát triển và nhu cầu mong muốn sự hoàn hảo là nhu cầu không giới hạn đối với con người. Nha khoa là lĩnh vực mà trong đó yếu tố công nghệ con người luôn song hành để tạo ra những giải pháp tối ưu. Giải pháp công nghệ Implant – Nha khoa là hướng đi mà chúng tôi lựa chọn cho tương lai.

Lab Việt Vương -2

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mong muốn làm cho khách hàng hài lòng bằng cách bán các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, trong một thân thiện , không khí vui vẻ . giá của chúng tôi đã duy trì ở mức 100 % với những phản hồi tuyệt vời và tích cực. Chúng tôi đang liên tục bổ sung các sản phẩm mới .

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm , chúng tôi cung cấp cho nhiều giải pháp cho các khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới . các chuyên gia của chúng tôi cung cấp dịch vụ liên lạc cao để giúp khách hàng mỗi bước đi của họ mất .

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi mong muốn làm cho khách hàng hài lòng bằng cách bán các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, trong một thân thiện , không khí vui vẻ . giá của chúng tôi đã duy trì ở mức 100 % với những phản hồi tuyệt vời và tích cực. Chúng tôi đang liên tục bổ sung các sản phẩm mới.

 Lab Việt Vương -3

Các tin khác