1
Tư vấn Online?

LaBo Tại Hà Nội

KATRI LABO - Số 9 - Đường 2 - Trần Thái Tông - Cầu Giấy

Trung tâm phục hình răng Katri chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nha khoa,với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng thẩm mỹ

 katri-labo-1


TRUNG TÂM PHỤC HÌNH RĂNG KATRI

Trung tâm phục hình răng Katri chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nha khoa. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng thẩm mỹ, cung cấp các sản phẩm răng Răng sứ cao cấp như Cercon, Ceramill…; Răng sứ Titan; Răng sứ thường…

Với đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên lành nghề, tâm huyết với công việc cùng những dây truyền công nghệ hiện đại, khép kín hàng đầu của CHLB Đức và Mỹ. Nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập ngoại, tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng hết sức khắt khe. Sản phẩm và dịch vụ của Katri luôn được Khách hàng, hiệp hội nha khoa cũng như các cơ quan Y tế đánh giá cao.

Hiện nay, Katri là một trong những Công ty lớn nhất khu vực miền Bắc về sản phẩm nha khoa chất lượng cao. Đó là kết quả của chính sách đầu tư đặc biệt về chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng. Đến với Nha khoa Katri, Khách hàng sẽ cảm nhận được sự ân cần, tỉ mỉ,chính xác và nhanh chóng trong từng công đoạn từ đặt hàng đến giao nhận và bảo hành sản phẩm.

 katri-labo-2

Bên cạnh đó, do áp dụng công nghệ tiên tiến cũng như sự tối ưu hóa trong quy trình sản xuất nên sản phẩm của Katri luôn đứng đầu về thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, giá cả, tiến độ giao hàng và điều kiện bảo hành.

Với tiêu chí không ngừng hoàn thiện và vươn xa, vì sự phát triển của nền Nha khoa nước nhà, vì sức khỏe và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, Katri đang ngày càng khẳng định uy tín, thương hiệu, là điểm đến tin cậy của Quý khách hàng, đối tác kinh doanh và người lao động.

Năm 2012, với phương trâm không ngừng phát triển và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường, Katri đang thực hiện xây dựng toàn nhà KATRI cao 8 tầng, trên khu đất rộng 120m2 tại khu đất Vàng của Quận Cầu Giấy. Trong cuối năm nay, 2 cơ sở sản xuất hiện tại của Katri sẽ tập chung về đây để thuận tiện cho việc quản lý Công ty cũng như đưa Katri lên một tầm cao mới.

 katri-labo-3

Với những mốc thời gian phát triển trên, Quý khách có thể thấy trong thời gian ngắn mà Katri đã phát triển mạnh mẽ như thế nào. Trong 5 năm tới, Katri chắc chắn sẽ trở thành tiên phong trong sứ mệnh “Mang đến nụ cười Xinh” tới tất cả Quý khách.

Hiện nay trụ sở chính của Katri tọa lạc tại tòa nhà Katri Building“ Số 9 – Đường 2 – Trần Thái Tông, Cầu Giấy – Hà Nội”. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý Khách!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Vũ Gia Lab - Số 71/201, Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm

~ Nha Khoa ~

Các tin khác