1
Tư vấn Online?

Review từ khách hàng

Chịu trống răng 1 tháng để kiếm tiền Trồng Implant

Mọi người có ai như em không. Nhổ răng xong để trống hơn 1 tháng chỉ để chờ lãnh lương rồi đi trồng Implant. Lúc đó em có đủ tiền làm cầu răng sứ nhưng không làm bởi vì em sợ mài răng sẽ mất thêm răng nữa.

Chịu trống răng 1 tháng để kiếm tiền Trồng Implant

✤ Cụ thể chuyện của em là như thế này. Hôm đó em chơi thể thao vô tình bị ngã làm gãy cái răng cửa. Chân răng đã tổn thương nên bị lung lay. Lẽ ra em ráng chờ đủ tiền rồi đi nhổ và trồng Implant cùng 1 lúc. Nhưng mọi người biết đó, khi răng đang sục sịch mà không nhổ thì chỉ cần vô tình nhai trúng hoặc đánh răng thôi cũng rất là đau. Do đó, em không nghĩ nhiều, đến nha khoa nhổ trước rồi tính sau.

✤ Lúc mất răng rồi, hẳn là có rất nhiều vấn đề mọi người ạ. Sức nhai rõ kém, thức ăn cũng dễ bị giắt vào nữa, đánh răng thì phải nhẹ nhàng chứ không sẽ làm rách nướu. Mất răng cửa em xấu hổ lắm nhưng mấy anh chị trong phòng cũng hiểu nên em không thấy ngại.

✤ Nhiều người còn hỏi em là: thời gian này không đi chơi hay gặp bạn bè luôn hả. Hay đi làm cầu sứ cho nhanh, trồng Implant cũng lâu lắm. Biết là thế nhưng khi đặt trụ Implant thì sẽ có răng tạm ngay nên không trống răng nữa. Còn làm cầu sứ thì em thà chịu xấu vậy chứ không làm. Không đi chơi vài hôm cũng chẳng sao, còn tiết kiệm được tiền để trồng răng nữa. Hihi.

✤ Mất 1 răng thì làm cầu răng với loại sứ tốt cũng 15 triệu rồi, trong khi trồng Implant 17 triệu đã có 1 cái. Hơn nữa phải mài răng em không thích. Sự thật răng em rất khỏe, tự nhiên đi mài thêm 2 cái nữa để làm trụ thì thấy không đáng. Nhiều người làm cầu răng sau khoảng 7 năm cũng phải thay mới. Mỗi lần thay thì chi phí nhân lên và răng cũng bị mài thêm nữa, cuối cùng phải mất thêm 2 cái răng. Vậy thì hại quá. Cầu sứ cũng không đẹp và sức nhai cũng chẳng bằng răng Implant.

✤ Và sự chờ đợi, chịu xấu, chịu khổ của em cũng được đền đáp bằng một cái Implant thật đẹp. Mọi người nhìn chẳng biết em trồng răng giả. Làm xong em ăn nhai thả ga luôn, món gì em thích là em ăn, không phải kiêng cử gì cả. Bởi vậy, trồng răng là phải vừa đẹp vừa để ăn được mọi người ạ. Nhìn con bạn em làm cầu sứ đến cắn hủ tiếu nó cũng không dám mà em thấy thương làm sao.

Chịu trống răng 1 tháng để kiếm tiền Trồng Implant 2

Còn nhớ lúc em mang cái hàm răng trống trơn đến khám tại Nha khoa Đông Nam thì bác sĩ khen em là một người có nghị lực, mặc dù phải chịu xấu nhưng quyết định của em là chính xác. (Ôi, bác sĩ thật hài hước. Kiểu như nói em là một người biết nghĩ cho đại cuộc vậy). Nhưng bác sĩ còn nói thêm là em có thể không phải chịu xấu lâu như vậy nếu đến Đông Nam sớm vì được trả góp 2 lần, 70% ngày đặt trụ và  30% cho ngày lên răng.

♣ Lúc đó em mới thấy tiếc một chút. Cứ nghĩ trồng Implant thì không được trả góp nên cứ đi nhổ trước. Em biết tới nha khoa Đông Nam cũng là theo số đông thôi, thấy nhiều người cấy và nhiều người khen, đánh giá tốt thì em làm. Chứ em đâu biết nha khoa chất lượng như vậy mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ nữa, chẳng hạn như: Miễn phí chụp CT 3D, miễn phí ghép xương, tặng răng sứ trên trụ Implant, miễn phí răng tạm. Chi phí gần như là trọn gói, chỉ tính giá trụ Implant thôi.

♣ Bác sĩ Dũng rất giỏi nữa, chắc cấy nhiều, hàng ngàn ca rồi nên làm rất nhanh. Lúc làm được gây tê nên không đau. Hết thuốc tê rồi thì chỉ hơi ê ê thôi, không rỉ máu, có sưng nhẹ một chút nhưng 3 ngày là khỏi. Nói chung là bác sĩ mát tay lắm.

♣ À, nhiều người hỏi em làm hết bao nhiêu thì em chia sẻ luôn nha. Em chọn trụ Implant Hàn Quốc khoảng 17 triệu, đã được tặng răng sứ 1 triệu ở trên. Nhưng vì em muốn đổi qua răng toàn sứ Zirconia 6 triệu để cho đẹp và không bị đen viền nướu về sau thì em được giảm 1 triệu. Tổng chi phí của em là 22 triệu. Ai có điều kiện hơn thì chọn trụ ETK Active ấy ạ, chọn trụ này thì 3 tuần là được lên răng rồi.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Trồng răng Implant trước khi bị tiêu xương

Các tin khác