1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha Khoa Toàn Khánh - 423 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ

Đến với Nha Khoa Toàn Khánh Quí khách sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt vời của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy.

Nha Khoa Toàn Khánh -1

NHA KHOA TOÀN KHÁNH

+ Địa chỉ: Số 423 Âu Cơ - Nhật Tân - Tây Hồ - Hà Nội

+ Điện thoại: 04 37821158

+ Hotline: 0902030407

- Nha Khoa Toàn Khánh là địa chỉ Nha Khoa Tại Hà Nội chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn.

- Với sự hợp tác của các nha bác sĩ chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các Bệnh Viện Răng Hàm Mặt, Bệnh Viện Bạch Mai, Việt Đức, Saint Paul, 103, ….., Nha Khoa Toàn Khánh sẽ cung cấp dịch vụ có chất lượng hiệu quả cao trong việc điều trị của bạn.

- Được thành lập cách đây 10 năm, Chúng tôi tự hào là cơ sở lâu năm có kinh nghiệm và được khẳng định trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe. Tiền thân là một trung tâm Nha khoa trên địa bàn Quận Tây Hồ, hiện nay chúng tôi đã phát triển thành chuỗi với 5 phòng khám chuyên khoa Răng hàm măt, 1 phòng khám Chuyên khoa Tai Mũi Họng, 3 phòng khám Sản phụ khoa và siêu âm, 2 Phòng khám Đa khoa.

- Hoạt động trên toàn bộ các Quận huyện của Thành phố Hà Nội. Theo thống kê nội bộ năm 2010 chào mừng 1000 năm Thăng Long, toàn hệ thống đã khám và điều tri tổng cộng cho 100.000 lượt Bệnh nhân. Đây là con số không nhỏ của một đơn vị Y tế tư nhân tại Hà Nội

Nha Khoa Toàn Khánh -2

Điểm mạnh của chúng tôi:

- Chăm sóc, tham vấn các vấn đề sức khỏe thông thường cho bản thân và các thành viên trong gia đình bằng bệnh án Y học gia đình, Bệnh án điện tử online.

- Kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm cho cá nhân, đoàn thể, công ty, các thành viên trong gia đình.

Hoạt động của phòng khám:

- Đội ngũ Bác sĩ thuộc đủ các chuyên khoa và là các Thầy Cô giáo giảng dạy ở Trường Đại học Y Hà Nội và các Bệnh viện lớn, năng động, được cập nhật kiến thức y khoa thường xuyên, tham gia thường xuyên các hội nghị, hội thảo quốc tế, đào tạo liên tục sau Đại học…. Bệnh nhân sẽ được khám và hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán Y khoa, khám chuyên khoa và giải thích kết quả các xét nghiệm chẩn đoán tận tình.

- Tầm soát sớm các bệnh tật: Đái tháo đường, tăng lipid máu, lao phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, Hen suyễn, Cao huyết áp, Bệnh thận tiềm ẩn, Sỏi thận, sỏi mật, Xơ gan giai đoạn sớm, loãng xương… Đồng thời nhận hợp đồng kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho nhân viên các cơ quan thông qua chương trình kiểm tra sức khoẻ.

Nha Khoa Toàn Khánh -3

Trang thiết bị hiện đại:

- Phòng khám có các bàn khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh và máy vi tính nối mạng thực hiện toa thuốc vi tính.

- Liên kết với các phòng Siêu âm, X quang, nội soi tiêu hóa, chụp ảnh qua Soi thăm dò, Siêu âm tuyến vú, siêu âm qua ngã trực tràng.

Định hướng phát triển:

- Trong thời gian tới, phòng khám sẽ triển khai khám sức khỏe định kỳ cho người nước ngoài, và các cá nhân đi hợp tác lao động và học tập ở nước ngoài. Triển khai Khám BHYT.

Nha Khoa Toàn Khánh -4

+ Quyền lợi của bạn khi tới khám tại PK Toàn Khánh:

- Bạn sẽ được điều trị và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp thường xuyên cập nhật các kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại

- Bạn sẽ được thông báo về các loại thuốc được chỉ định, tác dụng thông thường và tác dụng phụ nếu có

- Bạn sẽ được xét nghiệm và điều trị với các thiết bị y tế hiện đại nhất thường xuyên được bảo trì đầy đủ và đúng cách.

- Bạn sẽ được chăm sóc trong điều kiện tiện nghi và vệ sinh tuyệt đối

- Hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

- Các ý kiến đóng góp và khiếu nại của bạn sẽ được lắng nghe, giải quyết kịp thời và hợp lý

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Tây Hồ - 94 Đường Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác