1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha Khoa Trịnh - 521 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Nha Khoa Thịnh với cơ sở hạ tầng cao cấp, không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho quý khách đến khám răng hàm mặt.

 Nha Khoa Trịnh -1

NHA KHOA TRỊNH

+ Địa chỉ: 521 Thụy Khuê , Q. Tây Hồ, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 999 999

+ Hotline: 0904 800 825

- Được thành lập cơ sở ban đầu năm 2007 với mục tiêu chăm sóc, điều trị cho dân cư 4 Quận gồm: Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Tây Hồ & Quận Đống Đa. Nhưng hiện tại có rất nhiều các khách hàng đến từ Quận Hai Bà Trưng, Quận Từ Liêm, Quận Hoàng Mai & Q.Thanh Xuân - chiếm 30%, còn lại là các khách hàng ngoại tỉnh giáp Hà Nội và toàn miền Bắc cũng đặt lịch làm tại trung tâm, điều đó luôn là động lực, nguồn động viên để chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình với mong muốn cao nhất - đó là phục vụ mọi người được tốt hơn.

Nha Khoa Thịnh -2

- Với đội ngũ BS tốt nghiệp nội trú, thạc sĩ & Tiến sĩ tại Trường Đại Học Y Hà Nội, các BS cố vấn & trao đổi lâm sàng tại BVRHMTW, BVĐHYHN, Giảng viên Viện Đào Tạo RHM - Y Hà Nội trực tiếp phụ trách, với một mong muốn tạo ra một trung tâm điều trị chuẩn & ứng dụng các kỹ thuật cấp cao chuyên sâu thực sự về Nha khoa tại Hà Nội, Trung tâm Nha Khoa Trịnh đã ra đời & mang trên mình sứ mệnh đó!

- Tọa lạc tại 521 Thụy Khuê , Q. Tây Hồ, Hà Nội, với hệ thống Máy X-Quang KTS & Labo sản xuất tại chỗ, không gian vượt xa tầm mắt, nếu bạn có làm việc căng thẳng khi tới đây , mọi người có thể thả lỏng & thư giãn đôi mắt của mình - với Hà Nội bạn rất khó để tìm được một nơi như thế này!

Nha Khoa Thịnh -3

- Một không gian rất yên tĩnh - bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị ! Thời gian như trôi chậm lại, như muốn thoát khỏi nhịp sống ồn ào vốn có của Hà Nội, như muốn xua tan sự mệt mỏi của công việc, muốn tìm một nơi yên tĩnh: vừa để nghỉ ngơi, thư giãn, vừa để làm răng, với âm nhạc du dương - Điều đó sẽ thành hiện thực khi bạn tới nơi đây! Một trải nghiệm hoàn toàn ấn tượng phải không bạn? Trung tâm chúng tôi nằm trong một "trung tâm đô thị" thu nhỏ mới sầm uất - Một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện khi quý khách tới thăm phòng khám.

- Chúng tôi là những người trẻ tuổi, nhưng luôn lấy sự bài bản và cẩn thận làm gốc để hình thành lên một phòng khám có chiều sâu về chuyên môn cũng như có phong cách phục vụ & môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp theo xu hướng chung của các phòng nha trên các nước phát triển.

- Việc hợp tác chuyên môn cùng các BS nước ngoài & đào tạo liên tục với các BS thuộc trung tâm để luôn cập nhật các kiến thức mới tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản góp phần áp dụng vào điều trị, chăm sóc răng miệng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

- Nha Khoa Trịnh với cơ sở hạ tầng cao cấp, không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho quý khách đến khám răng hàm mặt, ngoài ra phòng khám có chỗ để ô tô thuận tiện cho quý khách.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nụ Cười - Số 1 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác