1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha Khoa Tây Hồ - 94 Đường Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ

Đến với nha khoa Tây Hồ chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng tất cả các dịch vụ nha khoa bao gồm: các điều trị nha khoa thông thường.

Nha Khoa Tây Hồ -1

NHA KHOA TÂY HỒ

+ Địa chỉ: Số 94, Đường Âu Cơ,Tứ Liên, Tây Hồ , Hà Nội

+ Điện thoại: 04 3 710 1343 - Hotline : 0904 918 159

- Nha Khoa Tây Hồ hoạt động từ năm 2008 và làm việc liên tục từ đó đến nay. Ngay từ đầu phòng khám đã được định hướng là chuyên đi sâu về phục hình răng (làm răng giả, răng sứ và cấy ghép răng Implant). Nha khoa Tây Hồ có hệ thống phòng ốc, trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo cho việc điều trị vừa chính xác, an toàn, nhanh chóng, thoải mái với phục hình đẹp tự nhiên, ăn nhai tốt. Với phương châm làm việc uy tín, tận tâm, tinh tế trong điều trị nên nha khoa Tây Hồ - Khánh Anh được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

- Nha khoa Tây Hồ được ra đời nhằm mục đích mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Tây Hồ -2

- Đến với nha khoa Tây Hồ chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng tất cả các dịch vụ nha khoa bao gồm: các điều trị nha khoa thông thường (như trám răng, nhổ răng, lấy cao răng...) cho tới các điều trị nha khoa kỹ thuật cao mang tính chuyên sâu như phục hình răng trong trường hợp người bệnh mất nhiều răng phải cấy ghép răng theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay (cấy Implant).

- Từ khi nha khoa Tây Hồ đi vào hoạt động từ năm 2008 cho đến nay, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu, ngay từ đầu phòng khám đã được trang bị máy móc công nghệ hiện đại, hệ thống phòng ốc vô khuẩn đảm bảo an toàn, chính xác, nhanh chóng.

- Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng cảm nhận được sự ân cần, chu đáo, thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

- Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Bằng khen và chứng nhận của nha khoa Tây Hồ

Nha Khoa Tây Hồ -3

- Với các điều trị nha khoa thông thường thì hầu hết các Nha Khoa Tại Hà Nội đều có thể làm được. Tuy nhiên đối với các trường hợp điều trị khó như phục hình răng sứ cao cấp, làm hàm giả tháo lắp toàn bộ, làm hàm khung, nắn chỉnh nha cấp ghép răng thì số Nha khoa có khả năng và kinh nghiệm để làm chưa nhiều. Do đó quý khách có nhu cầu làm răng thì nên lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng. Vì mỗi lần làm răng là một lần tốn kém tiền bạc, mất thời gian, công sức.

- Việc lựa chọn một Nha khoa chuyên nghiệp, tận tâm, đạt thẩm mỹ, chất lượng với giá cả phải chăng là mong muốn của mọi người và rất cần thiết. Nha khoa Tây Hồ là nơi hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nhật Tân - 525 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác