1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha khoa Westcoast - Lầu 2, Syrena Shopping Center, 51 Xuân Diệu

Phòng khám Nha khoa Westcoast Hà Nội nằm tại tầng 2 của tòa nhà Syrena Shopping Center liền kề với Frasier Suites, tọa lạc tại khu vực Tây Hồ.

Nha khoa Westcoast -1

NHA KHOA WESTCOAST

+ Địa chỉ: Lầu 2, Syrena Shopping Center, 51 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ

+ Điện thoại: +84 4 37 100 555

- Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast là phòng khám Nha Khoa Tại Hà Nội 100% vốn đầu tư nước ngoài thâm niên lâu đời nhất tại Việt Nam. Phòng khám Nha khoa Westcoast Hà Nội nằm tại tầng 2 của tòa nhà Syrena Shopping Center liền kề với Frasier Suites, tọa lạc tại khu vực Tây Hồ, cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 15 phút và gần với các khách sạn lớn nổi tiếng như khách sạn Sheraton, Intercontinental và trường Quốc tế Liên Hiệp Quốc Hà Nội (UNIS).

- Chương trình điều trị độc quyền Westcoast Smile Design™ cam kết mang lại cho bạn một nụ cười tự nhiên rạng rỡ nhất. Phương pháp này sử dụng một chuỗi hệ thống vi tính hóa giúp giảm thiểu những trị liệu xâm lấn. Kết hợp với kinh nghiệm và bí quyết từ đội ngũ các chuyên gia sẽ mang đến cho bạn một nụ cười đẹp bền lâu.

Nha khoa Westcoast -2

- Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast là phòng khám khá độc đáo tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á. Đội ngũ các nha sĩ, chuyên gia và trợ lý từ các nước như Canada, Úc, Pháp, Nhật Bản, Ý và Việt Nam cùng hợp tác đem lại giải pháp tối ưu cho những trường hợp nha khoa phức tạp.

- Chúng tôi không ngừng học hỏi từ các hiệp hội nha khoa quốc tế hàng đầu, tham dự các hội nghị toàn cầu về đột phá trong chăm sóc nha khoa, và được đào tạo đầy đủ để có thể sử dụng các công nghệ tiên tiến được trang bị tại các phòng khám của Westcoast.

Nha khoa Westcoast -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Thu Cúc Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác