1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha Khoa Nhật Tân - 525 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ

Bạn đã thử khám tại Nhật Tân chưa? Rất nhiều người đã đến với Nha Khoa Nhật Tân và đã hài lòng về cung cách phục vụ, về chất lượng điều trị tại Nha Khoa Nhật Tân.

Nha Khoa Nhật Tân -1

NHA KHOA NHẬT TÂM

+ Địa chỉ: 525 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: +84 4 3718 6589

- Phòng khám Nha Khoa Nhật Tân là số ít Nha Khoa Tại Hà Nội trực thuộc Bệnh Viện nên có ưu thế trong việc kết hợp với các chuyên khoa khác (như Phẫu thuật thẩm mỹ, hồi sức, chẩn đoán hình ảnh…) có thể đem lại kết quả điều trị với sự an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

- Rất nhiều người đã đến với Nha Khoa Nhật Tân và đã hài lòng về cung cách phục vụ, về chất lượng điều trị tại Nha Khoa Nhật Tân . Họ là những doanh nhân, Việt kiều, ca sĩ, người mẫu, viên chức, học sinh,…Họ là những người nước ngoài như Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc,…

Nha Khoa Nhật Tân -2

- Nha Khoa Nhật Tân sẽ không ngừng cải tiến cơ sở điều trị, dịch vụ và đội ngũ Bác sĩ nhân viên luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật để mãi mãi xứng đáng là một nha khoa kỹ thuật cao, tận tâm và chuyên nghiệp.

- Đội ngũ Bác sĩ là những Bác sĩ – Thạc sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo liên tục trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao về chuẩn đoán bệnh và điều trị.

- Cùng với hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, phòng khám nha khoa đặt vấn đề phòng ngừa nhiễm khuẩn lên hàng đầu, khách hàng có thể an tâm về các bệnh truyền nhiễm trong quá trình điều trị.

Nha Khoa Nhật Tân -3

"HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN"

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Hiếu Liên - 8A Yên Phụ , Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác