1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha Khoa Nụ Cười - 71 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ

Đến với Nha Khoa Nụ Cười , Quý khách hàng, người thân và bạn bè sẽ thật sự hài lòng không chỉ về chất lượng phục vụ mà còn cảm nhận được bầu không khí ấm áp.

Nha Khoa Nụ Cười -1

NHA KHOA NỤ CƯỜI

+ Địa chỉ: 71 Nguyễn Hoàng Tôn - Tây Hồ - Hà Nội

+ Điện thoại: 0987 333 386

- Nha Khoa Nụ Cười rất hân hạnh giới thiệu với Quý khách các dịch vụ chăm sóc răng miệng với kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị – vật liệu đạt tiêu chuẩn cao của các hãng sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới: Dentsply (Mỹ), 3M (Mỹ), 3D (Đức), NK.luck (Mỹ) Septodont (Pháp), Osung (Hàn Quốc), Vivadent,…

CÓ MUÔN VÀN LÝ DO KHIẾN BẠN LUÔN NỞ NỤ CƯỜI TRÊN MÔI…” Mục đích của Nha Khoa Nụ Cười là làm tăng Ưu Thế trong chính nụ cười tự tin và rạng rỡ của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng quan tâm đến: Phục vụ, Chất lượng, Thời gian, Chi phí…, đó cũng chính là sự quan tâm của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp những giải pháp linh hoạt trong quá trình điều trị để mỗi quý khách hàng đều có thể chọn được dịch vụ phù hợp cho mình, đồng thời vẫn đảm bảo về chất lượng và độ bền.

- Nha Khoa Nụ Cười là người bạn Thân Thiết sẵn sàng giúp Quý khách hàng trong việc CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG vốn có liên quan chặt chẽ đến SỨC KHỎE TOÀN DIỆN của mỗi người. Vì sức khỏe là TÀI SẢN QUÝ GIÁTHƯỢNG ĐẾ ban cho.

Nha Khoa Nụ Cười -2

- Đến với Nha Khoa Nụ Cười, Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái với hệ thống phòng khám thoáng mát, lịch sự, tiện nghi.

- Không gian và kiến trúc của Nha Khoa Nụ Cười được thiết kế với nét đặc trưng riêng: sảnh chờ gọn gàng , thân thiện (màn hình LCD, tạp chí các loại, âm nhạc tuyển chọn, Wifi tốc độ cao,…). Quý khách có thể ngồi đợi người thân hoặc chờ đến lượt trong 1 tâm trạng thoải mái, dễ chịu như ở nhà mình.

- Khu vực điều trị sạch sẽ , tiện nghi , nhiều phòng : Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình

- Hơn thế, Quý khách có thể tranh thủ thư giãn, tận hưởng không khí mát dịu, trong lành từ cây và nước, nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn khỏi các nguy cơ lây nhiễm. Những điều này góp phần tạo cho khách hàng 1 tâm lý ổn định, thoải mái để việc chữa trị được tốt hơn.

- Đến với Nha Khoa Nụ Cười , Quý khách hàng, người thân và bạn bè sẽ thật sự hài lòng không chỉ về chất lượng phục vụ mà còn cảm nhận được bầu không khí ấm áp, thân thiện và nhân ái tại nơi đây.

- Tiêu chí của Nha Khoa Nụ Cười chính là “ Y đức và tài năng phải song hành

- Chân thành cảm ơn và rất mong được đón tiếp quý khách.

Nha Khoa Nụ Cười -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Khánh Anh - 485 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác