1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha Khoa Khánh Anh - 485 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ

Nha khoa Khánh Anh có vị trí thuận tiện tọa lạc ngay khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội thuận tiện đi lại cho mọi người cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nha khoa Khánh Anh -1

NHA KHOA KHÁNH ANH

+ Địa chỉ: 485 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: +84 4 6258 2466

- Nha khoa Khánh Anh có vị trí thuận tiện tọa lạc ngay khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội cũng chính là trung tâm của các Nha Khoa Tại Hà Nội, thuận tiện đi lại cho mọi người.

- Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không ê buốt, nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau một lần tẩy (cho cả 2 hàm), thuốc tẩy trắng nhập khẩu từ nước ngoài.

- Thời gian tẩy trắng răng chỉ khoảng hơn 1 giờ thế nhưng kết quả sau khi tẩy trắng thông thường có thể duy trì được 10 năm.

- Không gian lịch sự, rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, có khả năng đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ.

Nha khoa Khánh Anh -2Hoạt động của phòng khám

- Đội ngũ Bác sĩ thuộc đủ các chuyên khoa và là các Thầy Cô giáo giảng dạy ở Trường Đại học Y Hà Nội và các Bệnh viện lớn, năng động, được cập nhật kiến thức y khoa thường xuyên, tham gia thường xuyên các hội nghị, hội thảo quốc tế, đào tạo liên tục sau Đại học…. Bệnh nhân sẽ được khám và hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán Y khoa, khám chuyên khoa và giải thích kết quả các xét nghiệm chẩn đoán tận tình.

- Tầm soát sớm các bệnh tật: Đái tháo đường, tăng lipid máu, lao phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, Hen suyễn, Cao huyết áp, Bệnh thận tiềm ẩn, Sỏi thận, sỏi mật, Xơ gan giai đoạn sớm, loãng xương… Đồng thời nhận hợp đồng kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho nhân viên các cơ quan thông qua chương trình kiểm tra sức khoẻ.

- Đội ngũ nha sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và thẩm mỹ răng, tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất!

Nha khoa Khánh Anh -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Toàn Khánh - 423 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác