1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha Khoa Hiếu Liên - 8A Yên Phụ , Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ

Nha Khoa Hiếu Liên sử dụng hệ thống vô trùng 3 lớp nhằm đảm bảo cho khách hàng luôn được khám bệnh với những dụng cụ vô trùng tuyệt đối.

Nha Khoa Hiếu Liên -1

NHA KHOA HIẾU LIÊN

+ Địa chỉ: 88A Yên Phụ , Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ , Hà Nội

+ Điện thoại: (04)37151674

- Nha Khoa Hiếu Liên đã được thành lập và đi vào hoạt động một thời gian dài. Với đội ngũ bác sỹ và y tá được đào tạo bài bản,kỹ càng,có tâm huyết với nghề và hiện đang công tác tại những bệnh viện lớn,hệ thống: Nha Khoa Hiếu Liên đã trở thành một trong những địa chỉ khám Nha Khoa Tại Hà Nội tin cậy, uy tín,chất lượng cao.

- Không bằng lòng với những thành công đã đạt được,hệ thống: Nha Khoa Hiếu Liên luôn phấn đấu để ngày càng nâng cao hơn chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ.

- Với phương châm “ Đem lại sự tự tin và an toàn cho bạn” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, đội ngũ y,bác sỹ đã không ngừng học hỏi và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình để đưa Nha Khoa Hiếu Liên ngày càng lớn mạnh, phục vụ được đông đảo quý khách hàng.

Nha Khoa Hiếu Liên -2

- Nha Khoa Hiếu Liên sử dụng hệ thống vô trùng 3 lớp nhằm đảm bảo cho khách hàng luôn được khám bệnh với những dụng cụ vô trùng tuyệt đối.

- Trang thiết bị của phòng khám luôn được đầu tư và nâng cấp, ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất của Châu Âu và Hoa Kỳ.

- Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh và điều trị thông thường chúng tôi còn thực hiện những dich vụ kỹ thuật cao đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như : nắn chỉnh răng lệch lạc,chữa vẩu,móm,cười hở lợi,kéo răng ngầm,phẫu thuật nhổ răng khôn khó,răng khôn mọc lệch,nhổ răng không sang chấn, phẫu thuật cấy ghép implant,ghép xương trong cấy implant ,răng sứ thẩm mỹ,nha khoa thẩm mỹ,thiết kế nụ cười(smile design),.......

- Chúng tôi hy vọng sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Hãy tin tưởng và tới với Nha Khoa Hiếu Liên để cảm nhận điều đó.

Nha Khoa Hiếu Liên -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Quang Khánh - 498 Hoàng Hoa Thám, P. Bưởi, Q. Tây Hồ

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác