1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tây Hồ

Nha Khoa Quang Khánh - 498 Hoàng Hoa Thám, P. Bưởi, Q. Tây Hồ

Nha Khoa Quang Khánh tọa lạc tại Hoàng Hoa Thám , Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội, là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Nha Khoa Quang Khánh -1

NHA KHOA QUANG KHÁNH

+ Địa chỉ: 498 Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

+ Điện thoại: (04)37618366

- Nha Khoa Quang Khánh với phòng khám chuyên khoa khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo điều kiện vô trùng tốt nhất.

- Nha Khoa Quang Khánh sẽ không ngừng cải tiến cơ sở điều trị, dịch vụ và đội ngũ Bác sĩ nhân viên luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật để mãi mãi xứng đáng là một nha khoa kỹ thuật cao, tận tâm và chuyên nghiệp.

- Đội ngũ Bác sĩ là những Bác sĩ – Thạc sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo liên tục trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao về chuẩn đoán bệnh và điều trị.

Nha Khoa Quang Khánh -2

- Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, và được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tay nghề giỏi, giúp bạn thật sự thoải mái, an tâm khi điều trị.

- Đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp: Nhổ răng, chỉnh nha, răng giả cao cấp các loại, lấy cao răng, cấy ghép Implant, sứ Titan, gắn đá quý…

- Với gói dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa Quang Khánh giúp bạn tự tin cùng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ với hàm răng chắc khỏe, trắng sáng.

Nha Khoa Quang Khánh -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Minh Sinh - 316 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác