1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha Khoa Nguyễn Du - 5 Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nha Khoa Nguyễn Du luôn cập nhập và áp dụng những thành tựu nha khoa mới nhất của Hoa kỳ với hệ thống phòng điều trị luôn mới, sạch đẹp.

Nha khoa Nguyễn Du -1

NHA KHOA NGUYỄN DU

+ Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 04.9432658 - Mobile: 0915211055

- Công ty chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới qúy vị cùng gia đình.

- Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý vị, Công ty TNHH Nha khoa Nguyễn Du với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, cùng với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và được cố vấn từ các Bác Sĩ nha khoa Hoa Kỳ, là Trung tâm đầu tiên của hệ thống Nha khoa Sài Gòn có mặt tại Hà Nội.

Nha khoa Nguyễn Du -2

- Nha Khoa Nguyễn Du luôn cập nhập và áp dụng những thành tựu nha khoa mới nhất của Hoa kỳ với hệ thống phòng điều trị luôn mới, sạch đẹp, cùng với trang thiết bị ghế nha khoa hiện đại Marus và máy chụp X-quang kỹ thuật số “ Schick – Technology” số 1 của Mỹ, giúp chẩn đoán nhanh, chính xác, giảm 90% tia phóng xạ so với máy thường.

- Với hệ thống máy khử trùng dụng cụ Autoclave bằng Sensor cảm ứng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho quý khách. Cùng những phương pháp điều trị mới nhất giúp quý vị khắc phục những nhược điểm về răng như: Men răng bị nhiễm tetracycline, răng mọc lệch lạc, hô, móm, và phục hồi những răng bị mất bằng cầu mão sứ kim loại quý (vàng, titan) sứ không kim loại thế hệ mới nhất Cercon, Cercon HT cho độ cắn cứng tuyệt đối, không đen viền nướu, không gây hôi miệng.

Nha khoa Nguyễn Du -3

- Với hệ thống tẩy trắng Laser Zoom advance, Beyond trong 45 phút của Hoa kỳ mang lại nụ cười như ý cho quý vị và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đó cũng là thế mạnh của chúng tôi.

- Công ty TNHH Nha Khoa Nguyễn Du có đủ tư cách pháp nhân để cung cấp hóa đơn, chứng từ hợp pháp giúp quý vị thanh toán được tại các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước. Ngoài ra quý vị sẽ được khám, tư vấn và chụp X-quang miễn phí, mọi thắc mắc về răng miệng của quý vị sẽ được giải đáp chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng ký hợp đồng và làm thẻ chăm sóc sức khoẻ răng miệng riêng cho thành viên công ty của quý vị theo định kỳ.

- Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có của Công ty trong ngành Nha Khoa Tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị.

- Kính chúc Quý khách Sức khỏe, Hạnh Phúc và Thành đạt.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng - 6 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác