1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha khoa Hàng Tre - 1 Hàng Tre, phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm

Nha khoa Hàng Tre đầu tư trang thiết bị máy móc mới và nhập ngoại 100%, đặc biệt dụng cụ khám được tuyệt trùng qua hai hệ thống hấp ướt và tủ chiếu tia cực tím.

 Nha khoa Hàng Tre -1

NHA KHOA HÀNG TRE

+ Địa chỉ: 1 Hàng Tre, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 090 343 43 40

- Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Như Hải sinh ra trong gia đình truyền thống Y khoa, cả gia đình đều là bác sĩ, bố là Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Anh hùng lao động, anh là Phó Giáo Sư Tiến sĩ chuyên ngành ngoại khoa, mẹ là Bác sĩ chuyên ngành nội khoa.

- Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt 1997 tại Trường Đại Học Răng Hàm Mặt thành phố Rennes của Pháp. Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt năm 2000 tại Trường Đại học Răng Hàm Mặt thành phố Lille của pháp, tốt nghiệp Tiến sĩ Răng Hàm Mặt năm 2006, Tiếp tục tu nghiệp ở: Mỹ, Đức, Hà lan, Bỉ, Singapore...

Nha khoa Hàng Tre -2

- Năm 2008, sáng lập trường nắn chỉnh răng Hà nội, là nơi đào tạo duy nhất mỗi năm hơn 50 bác sĩ chuyên ngành nắn chỉnh răng cho mọi miền đất nước, là Hội viên tích cực của hội nắn chỉnh răng mặt lưỡi thế giới.

- Nha khoa Hàng Tre đầu tư trang thiết bị máy móc mới và nhập ngoại 100%, đặc biệt dụng cụ khám được tuyệt trùng qua hai hệ thống hấp ướt và tủ chiếu tia cực tím, bệnh nhân sẽ không còn nguy cơ bị lây chéo khi đi khám chữa răng.

Nha khoa Hàng Tre -3

- Phòng khám được mở ra nhằm điều trị và chăm sóc răng miệng cho mọi người và góp phần bổ sung kiến thức răng miệng cho người dân việt nam nói chung và là địa chỉ hỗ trợ, trao đổi kiến thức cho các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt với mục đích cuối cùng là phấn đấu cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Liên Thanh - 30A Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác